Clip: Thanh niên mặc áo GrabBike đi ăn trộm chăn khi thời tiết Hà Nội vừa hửng nắng

Sự việc được camera an ninh ghi lại vào sáng nay tại một cửa hàng chăn ga gối trên đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội.

Theo như thời gian trên, một thanh niên mặc áo Grap, đi xe ga bỗng từ đâu tới, dừng lại trước cửa hàng chăn ga gối đệm. Sau khi quan sát và thấy không có ai, thanh niên liền nhấc bịch chăn để ở bên ngoài lên xe rồi phóng nhanh đi mất.

Ads will display in 00:10 seconds

Do sự việc xảy ra quá nhanh, chỉ trong vài giây ngắn ngủi nên chủ cửa hàng không kịp trở tay. Theo như chủ cửa hàng chia sẻ thì bác đã mất đồ khá nhiều lần, nay bác chạy đuổi theo thì bị ngã nên không bắt được tên trộm.

30728424_199048424043684_689104560424693951_n

Đoạn clip sau khi chỉa sẻ đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy hành động này khiến cho hình ảnh và uy tín của hãng này bị giảm đi rất nhiều, đồng thời cũng cảm thông với cửa hàng đã nhiều lần bị mất đồ.

Dạo này càng ngày càng không muốn sử dụng xe ôm công nghệ vì dính quá nhiều phốt. Giờ lại thêm đi ăn trôm chiếc chăn. Không muốn nói gì thêm“, Facebook Minh Tân viết.

Tài khoản Hạ Linh bình luận: “Khổ thân cửa hàng, không biết ngày bán cỏ đủ bù lỗ chiếc chăn bị trộm không nữa. Nhưng bác nên cẩn thận hơn, những đồ dễ mang đi như vậy bác cố định kỹ hơn hoặc cất ở trong nhà.

Mai Mai,

Nguồn: Kênh 14

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of