Một Tiếng Nói

Chú mèo này khiến cư dân mạng trầm trồ vì chơi game quá điêu luyện

Video đầu tiên về chú mèo này xuất hiện trên mạng xã hội WeChat. Nó cho thấy chú mèo điều khiển nhân vật trong game rất chính xác, cứ như hiểu được cách chơi của game vậy.

Nhiều người đã không tin, họ cho rằng chủ nhân của chú mèo đã phải quay video rất nhiều lần mới có được một lần ăn may như vậy. Nhưng sau đó, video thứ hai đã chứng minh khả năng phi thường của chú mèo này.

Video chú mèo chơi game “like a boss”.

Nếu như ở video thứ nhất, chú mèo chỉ ghi được 5 điểm thì sang video thứ 2, chú mèo ghi được những 23 điểm – một kết quả mà nhiều người cũng không dễ gì đạt được.

Ngay lập tức, video chú mèo này chơi game đã nhanh chóng được chia sẻ khắp các mạng xã hội. Một số người sau khi xem video thậm chí còn muốn được kết bạn với chú mèo này để so tài xem ai chơi game được điểm cao hơi.

Trên Facebook, một người dùng có tên Nazih Haydar đã bình luận: “Con mèo này thật ngầu, tôi có thể xin ID WeChat của nó để kết bạn được không?”

“Ôi chúa ơi, tôi nghĩ con mèo này còn chơi tốt hơn cả mình nữa!” – một cô gái có tên Hao Sun bày tỏ.

Mèo nhà bạn có giỏi như này không?

Rất tiếc chúng tôi không thể điều tra ra được tài khoản WeChat của chú mèo này. Nếu bạn cũng đang nuôi một con mèo, hãy thử cho nó chơi game xem sao, biết đâu nó lại nổi tiếng, giúp bạn nở mày nở mặt đấy.

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
2000
wpDiscuz