CHÚ LĂNG NGHIÊM TRỪ TÀ, BẢO HỘ NGƯỜI TU. CÙNG SỰ LINH ỨNG KỲ LẠ NƠI KINH KIM CANG.

🍁CHÚ LĂNG NGHIÊM TRỪ TÀ, BẢO HỘ NGƯỜI TU. CÙNG SỰ LINH ỨNG KỲ LẠ NƠI KINH KIM CANG.

Vào năm 2005, tôi có gặp chồng của cô bạn đồng nghiệp làm cùng công ty. Lần đầu tiên gặp mặt tôi đã cảm thấy trên người anh ta tỏa ra một loại trường khí khó tả, rất khó chịu. Sắc mặt hắn thì ố vàng, có phần bất chính. Bởi vì lần đầu gặp mặt sợ bị kêu vô duyên nên tôi cũng không có nói ra. Hắn tự xưng bản thân có tu luyện khí công , mà tu rất tốt.

Về sau tôi có trình bày trường hợp của anh ta với sư phụ, sư phụ liền gửi thư khuyên hắn nên niệm Lăng Nghiêm tâm chú. Từ đó, mỗi tối hắn đều bỏ ra 30p để ngồi niệm Lăng Nghiêm tâm chú. Một thời gian sau, hắn liên lạc với tôi kể, có một hôm trời tối khi đang niệm chú hắn cảm thấy có vật gì đó từ trên người hắn vèo cái thoát ra ngoài. Vài ngày sau tôi mới biết là trước đó hắn từng tu luyện Pháp Luân Công 1 thời gian nên bị tà ma bám thân. Bây giờ được chuyển về tu Phật Pháp, như thế cũng là may cho hắn.

Về vấn đề tà ma linh tinh các thứ hắn cũng tin. Bởi quá khứ hắn từng có tu khí công Đạo giáo, Thiên nhãn dù chưa mở hoàn toàn nhưng cũng mở một phần. Một lần vô tình hắn từng giao lưu với mấy người luyện Pháp Luân Công, bị họ dụ dỗ nên từ đó bắt đầu tu Pháp Luân Công. Có hôm buổi tối những người đó mời hắn đi xem video ghi hình học viên PLC tập, hắn ngồi dãy cuối từ xa xa nhìn. Rồi hắn dùng năng lực của mình, híp mắt lại. Bỗng nhiên hắn kinh ngạc phát hiện xung quanh những người tập PLC đó xuất hiện nhiều vong linh âm hồn rất xấu xí. Hắn hỏi mấy người tập PLC, các cậu nhìn thấy gì không, họ bảo không có. Hắn liền không nói câu gì chỉ lặng lẽ rời đi, từ đó cũng không dám tập PLC nữa, không lâu sau PLC liền bị cấm.

Hắn từ tào đạo đi vào Chánh Đạo tu hành được như hôm nay, chắc chắn là nhờ thiện căn nhân duyên phước báo từ nhiều kiếp. Sau khi đi vào tu tập Phật Pháp được 2 năm, khí sắc hắn ngày một hồng hào, tinh thần vui vẻ, chung quanh thân thể tràn đầy không khí an lành, trường khí trong nhà cũng rất tốt. Mỗi lần tới nhà hắn, ta đều không muốn rời đi, bởi khí tràng nơi nhà hắn rất an lành, rất thư thái. Sau tu tập lâu hắn phát triển khả năng có thể nhìn được hào quang quanh thân mỗi người.

Từ đó có thể thấy “Chú Lăng Nghiêm” năng bảo hộ người tu hành, cùng công hiệu khu trừ tà ma to lớn. Hắn còn nói cho ta “Lăng Nghiêm Chú” thần kỳ vô cùng, mỗi lần mở Kinh ra liền cảm thấy có một loại trường khí mãnh liệt ập vào người. Đó là đương nhiên, bởi vì có vô số Thần Hộ Pháp đang bảo vệ, càng bởi vì Kinh điển bản thân liền là xá lợi Pháp Thân của Phật. Sư Phụ từng nói với ta, nếu khai mở Thiên Nhãn liền có thể thấy mỗi chữ trong Kinh điển đều lóe sáng kim quang (ánh sáng màu vàng). Khi tụng niệm, những kim quang này liền tiến vào thân thể người, giúp điều tiết gột rửa thân thể người. Có lẽ đó chính là nguyên nhân sau khi tụng kinh đều cảm thấy tinh thần thể xác vô cùng thư thái.

Sư phụ còn nói, khi tụng “Kinh Kim Cang”, phía đầu bản kinh có phần triệu thỉnh 4 vị Bồ Tát, sau khi triệu thỉnh liền thật sự có 4 vị Bồ Tát đi tới bên cạnh ngươi, chăm chú vây quanh ngươi, bảo hộ ngươi. Trên bầu trời có vô số chúng sanh, một tầng lại một tầng, dày đặc đứng trong hư không bảo hộ ngươi, nghe ngươi tụng kinh, yên lặng học tập.

Nói về “Kinh Lăng Nghiêm”, có vị sư huynh chia sẻ, nếu ngươi có Thiên Nhãn Thông, liền sẽ nhìn thấy trong đêm tối tự Kinh phát ra kim quang, có Hộ Pháp đang thủ hộ. Ta tuy không có Thiên Nhãn nhưng ta biết tụng niệm “Kinh Lăng Nghiêm” sẽ có lợi ích phi thường lớn.

Nguồn: Dịch và sưu tầm- Bồ Đề Tâm

Tâm chú Lăng Nghiêm: Án, a na lệ, tỳ xá đề, bệ ra bạt sà ra đà rị, bàn đà bàn đà nể, bạt xà ra bàng ni, phấn hổ hồng, đô lô ung phấn, ta bà ha.

Related Articles

Responses