Chồng ngoại tình nhưng trơ trẽn đổ lỗi cho vợ

Vợ chồng tôi đã có 15 năm chung sống với hai đứa con ngoan ngoãn. Nhìn ở ngoài thì ai cũng nói chúng tôi là gia đình kiểu mẫu với công việc ổn định, chồng vừa đẹp trai lại luôn chiều vợ con. Nhưng thực chất bên trong không phải thế, chồng tôi đã khá nhiều lần phản bội vợ và tôi đã phải bỏ qua vì không muốn các con phải tan đàn xẻ nghé. Sau mỗi lần phạm lỗi, chồng tôi luôn tỏ ra ăn năn nhưng chỉ được một thời gian lại chứng nào tật nấy khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi đã phải giấu gia đình và các con để giữ hình ảnh cho chồng.

Chồng ngoại tình nhưng trơ trẽn đổ lỗi cho vợ - Ảnh 1.

Tôi đã luôn phải giấu chuyện chồng ngoại tình để giữ hình ảnh cho anh ấy (ảnh minh họa)

Lần gần đây nhất, sau khi bị phát hiện phản bội vợ con, tôi đã không chịu đựng được nữa và đề nghị chia tay. Sau khi xin lỗi và thấy tôi không thay đổi quyết định, chồng tôi quay ra trách vợ phải xem lại bản thân. Anh ấy ngoại tình là lỗi do tôi không chăm sóc chồng chu đáo, không đáp ứng được các nhu cầu của chồng. Anh ấy cần một người vợ dịu dàng trong khi tôi không làm được, suốt ngày chỉ cắm cúi công việc và chuyện bếp núc…

Thấy chồng phản ứng như thế tôi thực sự thấy sốc, hóa ra bấy lâu nay việc chăm lo cho chồng con, không có cả thời gian cho bản thân trong mắt chồng tôi lại không có giá trị gì, thậm chí còn là điều đáng chê trách. Tôi cảm thấy bất lực và không còn muốn níu kéo người chồng bội bạc này nữa. Nhưng tôi cũng chưa biết nói với bố mẹ và các con tôi thế nào, vì bất lâu nay tôi luôn tô vẽ hình ảnh về người chồng, người cha mẫu mực trong mắt của họ?

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture