in

Chánh văn phòng Nhà Trắng bị Trump mời ra khỏi phòng vì ho nhiều

Tổng thống Mỹ tỏ ra không hài lòng khi Chánh văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney liên tiếp ho trong lúc ông trả lời phỏng vấn.

Đoạn video cho thấy Tổng thống Mỹ mời ông Mulvaney ra khỏi phòng Bầu dục vì tiếng ho làm gián đoạn cuộc phỏng vấn. Video: Sun.

“Nếu muốn ho, ông làm ơn hãy rời khỏi phòng”, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với Chánh văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney khi những tiếng ho của ông này cắt ngang buổi trả lời phỏng vấn độc quyền của Trump với hãng tin ABC News tại phòng Bầu dục, Nhà Trắng hôm 16/6.

“Ông ấy ho ngay trong lúc tôi đang trả lời. Tôi không thích như vậy, ông biết đấy, tôi không thích thế”, Trump nói với phóng viên đang phỏng vấn ông. Mulvaney nói “Tôi xin lỗi” phía sau ống kính máy quay, nhưng không rõ ông này có rời khỏi phòng Bầu dục hay không.


Tổng thống Mỹ Donald trump (phải) và Chánh văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney. Ảnh: Wall Street Journal.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Chánh văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney. Ảnh: Wall Street Journal.

Tổng thống Mỹ ngay sau đó quay trở lại với nội dung buổi phỏng vấn liên quan tới vấn đề tài chính cá nhân của ông. Trump tuyên bố sẽ công bố báo cáo tài chính của mình vào thời điểm thích hợp, mô tả tài liệu này là “một hiện tượng”.

Cũng tại buổi phỏng vấn, Trump nói sẽ sẵn sàng tiếp nhận “thông tin xấu” về các đối thủ của ông trong cuộc bầu cử năm 2020 từ chính phủ nước ngoài mà không nhất thiết phải thông báo với Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI). “Nếu ai đó gọi đến từ một quốc gia, như Na Uy chẳng hạn và nói ‘Chúng tôi có thông tin về đối thủ của ông’, tôi muốn nghe thông tin đó”, Trump tuyên bố và khẳng định không có gì sai khi làm vậy.

Nguồn: VnExpress.net

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

Khổ vì ảnh nóng và xã hội đen, kết lại bằng hôn lễ chẳng siêu xe, kim cương bên bạn thân 20 năm

Xả súng vào tiệc tốt nghiệp ở Mỹ, 8 người thương vong