Chàng trai tuyên bố trong ‘Bạn muốn hẹn hò’: ‘Khi anh nhậu thì em phải im’ và cái kết bất ngờ

Yêu cầu của chàng trai khiến khán giả “la ó” vì tính “phi thực tế” và cho rằng việc cô gái không đồng ý bấm nút hẹn hò là đúng đắn.

Trong tập 446 Bạn muốn hẹn hò tuần này là cặp đôi Nguyễn Thị Ngọc Hân (24 tuổi, quê Tiền Giang) hiện tại đang làm kỹ thuật viên xét nghiệm và chàng trai Hồ Thanh Bình (31 tuổi, quê Cà Mau) hiện đang làm xây dựng ở TP.HCM.

Ngọc Hân cho biết cô có điểm mạnh là biết nấu ăn, chăm sóc người khác còn nhược điểm là nh.ạy c.ảm và hơi chút kh.ó tính và hay quên. Cô gái trẻ trải qua 2 mối tình, mối tình đầu thời sinh viên còn mối tình thứ 2 do cảm thấy tính cách không hợp nhau và không có tương lai nên đã ch.ấm d.ứt.

Cô gái dễ thương Ngọc Hân.

Thanh Bình hòa đồng, nhiệt tình đúng với bản chất của con trai xây dựng. Chàng trai quê Cà Mau trải qua 3 mối tình, tuy nhiên mối tình thứ 3 sắp cưới đến nơi lại gặp phải s.ự c.ố không ngờ khi bạn gái thăng chức lên làm trưởng phòng và cho rằng “anh không thể mua được cho em những thứ em muốn”.

Chàng trai làm nghề xây dựng Thanh Bình.

Đến với Bạn muốn hẹn hò Ngọc Hân muốn tìm người bạn trai cao trên 1m7, tốt tính, chung thủy, yêu động vật, không gia trưởng và mong muốn nếu cưới, có thể để mẹ cô ở cùng 2 vợ chồng.

Sau màn gặp mặt trực tiếp, Thanh Bình bị bạn gái nhận xét là hơi nói nhiều, thậm chí nhiều khán giả nhận xét anh chàng “chém gió quá đà” khi khẳng định thích có nhiều con và có thể lo hết được mọi thứ.

Tính cách của Ngọc Hân – Thanh Bình đều n.óng t.ính, điều này làm cô gái lo ngại sẽ dẫn đến c.ãi vã nhau. Chàng trai cho biết mình n.óng nhất khi ở công trình có kh.ó khăn hoặc lúc nh.ậu về s.ay x.ỉn không muốn người yêu nói.

“Em chỉ nín thinh đi, anh có r.ượu vô nói cái gì anh mà nghịch tai là anh n.óng lên coi như ch.áy đó”, Thanh Bình chia sẻ.

Chàng trai không muốn bị bạn gái nói khi bị s.ay r.ượu, lúc đó có thể anh sẽ không kiềm chế được bản thân.

Ngọc Hân tỏ vẻ s.ợ h.ãi vì không thích đàn ông có xu hướng b.ạo l.ực thì Thanh Bình lại khẳng định “mình chỉ ch.áy thôi chứ không có đ.ánh”.

Quan điểm của Ngọc Hân khiến khán giả theo dõi chương trình đều thấy đúng khi “Đàn ông phải biết tự chủ, không thể đổ thừa do b.ia r.ượu”. Điều này còn được MC Quyền Linh thấy đúng và cho rằng “không nên c.ãi phụ nữ” là vì vậy.

Cô gái không thích bạn trai nh.ậu nh.ẹt suốt ngày.

MC Cát Tường có hỏi chàng trai “Bao lâu x.ỉn lần?”. Khi nhận được câu trả lời “Hình như là x.ỉn suốt” từ chàng trai đã khiến Ngọc Hân lắc đầu không đồng tình còn MC Cát Tường buông câu “Nghỉ khỏe”.  

Ngọc Hân không thích người yêu suốt ngày nh.ậu nh.ẹt, và đó là lý do vì sao cô nàng từ chối bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi tranh c.ãi g.ay g.ắt, không hài lòng quan điểm nhau

Cặp đôi tại “Bạn muốn hẹn hò”. Ảnh: Nhà sản xuất.

Tại “Bạn muốn hẹn hò” phiên bản “Hẹn ăn trưa”,  bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi ở TPHCM là Toàn Trung (38 tuổi) – quản lý xây dựng và Thu Trang (32 tuổi) – nhân viên công ty môi trường.

Toàn Trung từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ do bản thân chưa đủ tinh tế khi mải lo cơm áo gạo tiền không chăm sóc gia đình. Hiện anh có con trai 13 tuổi đang ở với vợ cũ.

“Em nấu ăn ngon không như đầu bếp nhưng đảm bảo bạn gái ăn sẽ nghiền. Tiêu chí của em là bạn gái có ngoại hình dễ nhìn, đừng quá mập cũng đừng quá ốm, biết lễ phép với người lớn. Trải qua bao nhiêu sóng gió giờ em đủ tự tin đến với người mới”, ông bố một con chia sẻ với bà mối.

Về phía đàng gái, cô nàng nhận mình cá tính. Dù mạnh mẽ nhưng Thu Trang cũng mong những lúc yếu đuối được bạn trai bảo vệ và che chở.

“Em vui vẻ và lạc quan nên muốn bạn trai có hoài bão, biết uống b.ia nhưng không thích nh.ậu nh.ẹt, vẫn đủ tỉnh táo để giao tiếp hay đi đường”, đàng gái cho biết.

Mở cửa trái tim, trong khi bạn gái tươm tất chuẩn bị quà tặng đối phương thì đàng trai lại không mang gì khiến cô nàng thẳng thắn trách bạn trai thiếu chu đáo.

Cùng nhau trò chuyện, Toàn Trung cho biết: “Có khi nửa tháng, 1 tháng hoặc 2 tháng anh mới gặp con một lần do quá trình gặp có nhiều khúc mắc nên anh không thường xuyên về. Trong cuộc sống của anh không phải là không có đối tượng, có người là mẹ đơn thân nhưng quan niệm về con cái khác nhau”.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, ông bố một con nắm tay bạn gái hỏi về cảm xúc, Thu Trang nói: “Hiện tại cảm nhận của em không được tốt”.

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đã không bấm nút. Đàng gái đưa ra lý do, cô không hài lòng chuyện bạn trai nói thương con mà 2 tháng mới thăm con một lần. Toàn Trung phản bác: “Quan điểm của em sai. Tình cảm của người đàn ông, người ta ít thể hiện ra bên ngoài. Ngay từ đầu bé ở cùng anh nhưng bé đi học mà như mất hồn vì nhớ mẹ khiến anh không đành lòng. Quan điểm của anh là ở đâu cũng được miễn sao chăm sóc cho con thật tốt. Đôi khi đàn ông đ.au có thể nén vào trong, nhớ có thể nuốt vào trong, không phải những cái gì thể hiện ra bên ngoài mới gọi là thương”.

 

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture