Chàng trai đi câu cá trên biển phát hiện bóng đen kì lạ, khi tiến đến gần, anh thấy một cảnh tượng kinh ngạc…

Gần đây, một anh chàng ngoại quốc trong kì nghỉ của mình bơi thuyền đi câu cá tình cờ phát hiện mặt biển êm đềm xuất hiện một bóng đen kì lạ, mà trên bóng đen này còn có một quả bóng nổi màu vàng.

Tò mò anh chàng tò mò tiến lại gần sau đó phát hiện cảnh tượng đáng kinh ngạc.

Hóa ra bóng đen nổi trên mặt biển không phải là quái vật gì ghê gớm mà chính là loài rùa da, con rùa này đang thử lặn xuống dưới biển nhưng lần nào cũng thất bại, đó là vì sao? Anh chàng nghĩ mãi không ra. Tuy nhiên không lâu sau đó anh đã tìm ra nguyên nhân, hóa ra vấn đề đó là do chính quả bóng màu vàng.

Hóa ra quả bóng màu vàng nổi trên nước vướng trên thân rùa biển, bởi vậy mỗi lần rùa lặn xuống đều bị quả bóng làm cho nổi lên. Anh chàng thấy chú rùa chật vật chắc hẳn rất khổ tâm, anh lấy còn dao trên thuyền, trườn người bên mép thuyền rồi cắt dây buộc quả bóng trên thân rùa.

Nhờ sự nỗ lực của anh mà quả bóng đã được cắt rời, rùa biển được tự do liền lặn xuống đáy biển. Ngày nay, số lượng rùa da không còn nhiều, đây là loài động vật sắp có nguy cơ tuyệt chủng, bởi vậy chúng ta không được đánh bắt loài rùa này, hoặc nếu bạn gặp rùa da đang gặp nạn, xin hãy cứu giúp chúng.

Video hay: Bạn có nhận ra ca khúc mà người đàn ông này hát, hình ảnh thật đẹp và thật giản dị.

Bích Phượng

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of