Chàng trai đang lênh đênh trên biển thì chạm trán ‘sát thủ khổng lồ’, điều sau đó thật sự khiến bạn nín thở

Trên mặt đại dương ở Auckland, New Zealand, một người đàn ông đột nhiên rời khỏi chiếc thuyền kayak của mình, thả trôi theo dòng nước xoáy mạnh vì một cảnh tượng vô cùng ấn tượng và hiếm thấy.

Đoạn video dưới đây đã ghi lại được cảnh tượng có một không hai về một cuộc gặp gỡ. Khi đang đi thuyền kayak trên biển, người đàn ông này đã có cuộc chạm trán với một con cá voi sát thủ (orca). Đây là loài cá voi lớn nhất trong họ và cũng là một trong những loại động vật ăn thịt hung dữ nhất đại dương. Tuy nhiên không giống như cái tên và quan niệm về sự hung dữ của mình, chú cá có vẻ khá tò mò và thích thú khi gặp vị khách bước vào không gian sống của mình, nó bơi đến chào hỏi người đàn ông đi thuyền và anh ấy cũng không hề sợ hãi mà trượt xuống nước để bơi cùng với con vật to lớn đầy đe dọa này.

Con người là một phần của tự nhiên, nhưng từ lâu chúng ta đã tự hình thành những khoảng cách và giới hạn đối với thế giới thiên nhiên quanh mình. Nhưng chỉ cần bạn mở lòng và thân thiện với mọi sinh vật quanh mình, chúng sẽ cho bạn thấy mối liên hệ giữa chúng ta và tự nhiên.

Theo Hefty
Thu Hiền

TrieuConTim.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
2000
wpDiscuz