🕉 CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO BẤT TỈNH, NHỜ CẢ NHÀ NIỆM BỒ TÁT QUAN ÂM MÀ SỐNG LẠI 🕉

( Trích “Khuyên Người Niệm Phật”)

– Diệu Âm cư sĩ –

Xin kể ra đây một chuyện vừa mới xảy ra năm 2004, về một sự linh ứng không thể nghĩ bàn cho bạn đọc nghe.

Câu chuyện do ông Lâm Tâm Nhuận, một thành viên trong Ban Trị Sự hội Tịnh Tông ở Sydney Úc châu kể lại về một sự có liên quan đến đứa cháu trai, con người anh thứ tư của ông.
Khi đó, người cháu trai 29 tuổi, có vợ và một con mới 18 tháng, là nạn nhân trong một tai nạn giao thông khá nặng vào ngày 28/2/2004 tại Malaysia.

Sau khi bị tai nạn, người cháu của ông được đưa về bệnh viện cấp cứu, nhưng đã bị chấn thương sọ não, nên đã hoàn toàn mê man bất tỉnh. Trong suốt ba ngày liền bác sĩ Tây y và Đông y đều liên tục theo dõi và chữa trị, nhưng sau cùng họ xác định rằng khó có hy vọng tỉnh lại, và báo cho gia đình biết rằng nạn nhân có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Biết được bác sĩ đã vô phương cứu chữa, người anh của ông quyết định đem con về nhà niệm Phật hộ niệm, việc sống chết quyết lòng giao trọn cho Phật Bồ tát gia trì. Cháu ông được đưa về nhà và đặt nằm trong phòng thờ Phật. Trước thân thể bất động của con, người cha đã khai thị như vầy:

– Con à, hiện tại, vì một tai nạn xe mà khiến con bị ảnh hưởng và lâm vào tình trạng vô cùng nguy kịch, tánh mạng như chỉ mành treo chuông. Các bác sĩ ở bệnh viện đều phải bó tay chịu thua, cho nên ba mới đem con về đây niệm Phật. Nếu duyên thọ của con chưa dứt, thì hãy mau mau tỉnh dậy, ba đây vì con mà niệm Phật, niệm cho đến khi nào được đức Phật A Di Đà tới tiếp dẫn thì con mới đi. Bằng không, nếu có ai khác tới dụ dẫn con, con cũng mặc kệ, nhất định không theo. Nhớ lời dặn dò của ba và nương vào Phật mà liễu thoát sanh tử. Nhớ nhé! Nhớ nhé!

Nói xong, anh của ông bắt đầu đem hết tâm thành ra niệm từng câu Phật hiệu. Cả nhà cũng đều dốc lòng kiên trì thành tâm hộ niệm. Họ thành tâm niệm Phật, khẩn thiết cầu Phật Bồ-tát gia hộ. Tất cả đều niệm Phật nhiếp tâm đến nỗi dường như quên cả thời gian và thực tại bên ngoài. Họ cứ niệm mãi, niệm mãi… không ngừng. Niệm cho đến sáng ngày thứ ba, (nghĩa là thêm ba ngày nữa, tất cả là sáu ngày trong cảnh mê man bất tỉnh), thì đứa cháu ông tỉnh dậy, tỉnh hẳn như người bình thường và có thể trở lại làm việc. Thật bất khả tư nghì!

Ai đã cứu cháu của ông thoát cái chết?
Ông viết tiếp:
“Tôi hỏi đứa cháu: “Trong lúc hôn mê con có thấy gì đặc biệt không? Con đã thấy gì, và đi đâu?
Cháu tôi kể ra hết, đặc biệt nó nói là nó đã thấy đức Quán Thế Âm Bồ tát (giống y như bức Thánh dung mà ba mẹ đang thờ trong nhà) nhưng cao lớn lạ thường. Ngài được vây quanh bởi nhiều Thánh chúng, xuất gia có, tại gia có, số lượng đông đến không thể kể hết. Và đặc biệt trong số đó nó thấy có cả ông nội nữa. Quán Thế Âm Bồ-tát tay cầm nhành dương liễu đã rảy nước lên người con ba vòng. Khi con vừa chợt phát khởi lên ý gọi Ngài, thì ngay lúc ấy con đã tỉnh dậy”.

Câu chuyện này có thật, mới vừa xảy ra. Như vậy, tụng kinh Địa Tạng Bổn Nguyện có thể giải nạn, thì niệm Phật cũng được tiêu tai giải nạn…

Cũng xin nói thêm là, người cháu có nhắc đến ông nội của anh ta đã cùng đến với Quán Thế Âm Bồ tát, đây chính là cụ Lâm Đạo Truyền đã vãng sanh lúc 11 giờ 20, ngày rằm tháng 2 năm Giáp-Thân (2004), nghĩa là trước đó không lâu, cụ đã biết trước ngày ra đi ba tháng và âm thầm chuẩn bị tất cả những gói quà cùng tiền bạc chia phần cho từng người, nhưng việc vãng sanh thì chỉ báo cho người nhà biết trước khi ra đi 30 phút. Cụ nói cho người con trai trưởng biết rằng vào giờ phút đó A Di Đà Phật sẽ tới tiếp dẫn, rồi cụ an nhiên nằm theo thế kiết tường vãng sanh, hưởng thọ 101 tuổi.
NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT !

________________________________________

🕉 CHƯƠNG TRÌNH TẶNG KINH – SÁCH:

I. KINH
1.1. Kinh Địa Tạng
1.2. Kinh Vô Lượng Thọ
1.3. Kinh Dược Sư
1.4. Kinh Phổ Môn
1.5. Kinh Phổ Hiền
1.6. Kinh A Di Đà
1.7. Kinh Thiện Ác Nhân Quả
1.8. Kinh Vu Lan – Báo Hiếu

II. SÁCH

2.1. CUỐN 1 – “Bệnh Viện Trả về Phật Pháp Cứu Sống” – Quang Tử tổng hợp và biên soạn.

Tổng hợp những câu chuyện có thật về sự vi diệu của Phật Pháp trong việc chữa bệnh, hóa giải oan gia trái chủ, hóa giải duyên âm, sám hối vong nhi, cảm hóa người thân…- Đồng thời tổng hợp các “nghi thức Cầu Siêu Oan Gia Trái Chủ”; “Nghi thức sám hối với vong nhi”; “Nghi thức phóng sinh” vv…. Đặc biệt có ích cho những ai mới tu tập và muốn củng cố niềm tin vào Phật Pháp.

2.2. CUỐN 2 – Báo Ứng Hiện Đời – Tập 1, 2,3,4 – Cư sĩ Quả Khanh – Người dịch: Ni sư Hạnh Đoan.

Tập hợp các câu chuyện báo ứng xảy ra trong thời hiện đại. Biết rõ nguyên nhân gốc rễ của bệnh tật, những điều không may trong cuộc sống hiện tại; mối liên hệ nghiệp – duyên giữa kiếp này và tiền kiếp…. Từ đó biết cách hóa giải để chữa bệnh hoặc cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn.
Phù hợp với những ai cần củng cố niềm tin vào quy luật Nhân – Quả. Tăng trưởng lòng tin với Phật Pháp.

🙏 CÁCH THỨC THỈNH SÁCH: Inbox Tên, Số điện thoại, Địa chỉ cho facebook Thiện Duyên

🙏 LƯU Ý KHI THỈNH SÁCH:

1. Quý Phật tử vui lòng THANH TOÁN TIỀN VẬN CHUYỂN (Phí ship) cho đơn vị vận chuyển.

2. Phải thật sự quý trọng và muốn tìm hiểu sâu hơn về Phật Pháp. Thỉnh sách về phải cất giữ cẩn thận, không thỉnh sách về xem cho vui rồi vứt linh tinh sẽ mang tội khinh nhờn, phỉ báng Kinh – Sách Phật Pháp. Là tội rất nặng, mong quý Phật tử lưu ý.

3. Số lượng sách tối đa: 4 quyển/người/lần. Nếu cần ấn tống số lượng lớn vui lòng inbox.

Rất hoan hỷ và tán thán việc thỉnh sách của quý vị.
❤❤❤
🙏 NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏
🙏 Mong rằng ngày càng nhiều người tin hiểu và thực hành theo Phật Pháp, cải ác tùng thiện, tăng trưởng duyên lành với Tam Bảo.
________________________________________
Những kiến thức cần biết khi tu hành theo Phật Pháp Quý Phật Tử vui lòng xem tại link sau: https://www.facebook.com/21-B%C3%A0i-H%E1%BB%8Dc-Then-Ch%E1%BB%91t-100788571857467🙏vi

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
TrieuContim

TrieuContim