CEO Coinbase phát biểu về thỏa thuận của Binance-USA

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong tuyên bố rằng thỏa thuận Binance-USA sẽ cho phép ngành công nghiệp tiền điện tử mở ra một trang mới.

Như đã biết, Binance và Giám đốc điều hành CZ đã thừa nhận cáo buộc ngăn chặn rửa tiền và vi phạm các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Binance đã ký một trong những thỏa thuận doanh nghiệp lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và đồng ý trả 4,3 tỷ USD.

Phát biểu với CNBC, Brian Armstrong tuyên bố rằng thỏa thuận Binance-USA sẽ cho phép ngành công nghiệp tiền điện tử mở ra một trang mới.

Tuyên bố rằng sự rõ ràng hơn về quy định sẽ được cung cấp sau khi Binance đạt được thỏa thuận với chính phủ Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành Coinbase cho biết sự rõ ràng này sẽ thu hút nhiều đầu tư hơn “đặc biệt là từ các tổ chức” trong ngành công nghiệp Bitcoin và tiền điện tử.

“Việc xử phạt đối với Binance đã cho phép lật sang một trang mới và hy vọng sẽ khép lại chương lịch sử này.

Có nhiều công ty đang giúp xây dựng nền kinh tế tiền điện tử và thay đổi hệ thống tài chính trên toàn cầu. Tuy nhiên, hầu hết trong số này vẫn chỉ là những sáng kiến ​​nhỏ.

“Tôi nghĩ rằng thỏa thuận Binance-US sẽ mang lại sự rõ ràng hơn về quy định và sự rõ ràng về quy định sẽ giúp mang lại nhiều khoản đầu tư hơn, đặc biệt là từ các tổ chức.”

Nói rằng gần đây ông đã đến Vương quốc Anh để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Đầu tư Toàn cầu, vị CEO nổi tiếng đã chỉ ra rằng Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất được mời tham dự hội nghị thượng đỉnh và đây là một “sự chấp thuận”. 

Armstrong nói thêm rằng ông rất ấn tượng với sự lãnh đạo của Thủ tướng Anh Rishi Sunak về tiền điện tử và kết quả là Coinbase đã đầu tư nhiều hơn vào Vương quốc Anh.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture