CÂU CHUYỆN CÓ THẬT VỀ OAN GIA TRÁI CHỦ

CÂU CHUYỆN CÓ THẬT VỀ OAN GIA TRÁI CHỦ
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
🌿Mỗi một người ai cũng có oan gia trái chủ, điều đó là không tránh khỏi .Vì nhiều đời nhiều kiếp mình đã u mê, lầm lỗi ,sát hại và gây thương tổn đến bao nhiêu người , bao nhiêu sinh vật mà mình không hay , bạn đã sát sinh hay bạn đã dẫm đạp nên một con kiến ,như vậy đã đủ để bạn kết thêm oan gia trái chủ của mình ,vì mỗi loài vật cũng đều có linh tánh, cũng biết sân hận, yêu thương và đau khổ.

🌿Năm ấy tôi vừa tốt nghiệp ra trường tuổi còn trẻ, nên trong lòng tràn đầy hoài bão nhựa sống, có biết bao dự định trong tương lai, chỉ còn vài tháng nữa là tôi kết thúc khóa học 5 năm tiếng nhật ,và tìm kiếm học bổng để sang nhật du học .Nhưng không may tôi đã mắc một bệnh hiểm nghèo ( chắc là do điều kiện đi làm trong môi trường điều hoà quá lạnh ,tối về lại tiếp tục đi học, ôn thi ).

🌿Tôi phải nhập viện trong tình trạng sốt cao và hôn mê , trầm trọng tới mức bác sĩ thông báo tôi không thể qua khỏi và chuyển tôi tới phòng chờ chết , tôi còn nhớ chồng tôi khi đó là bạn trai đến chăm sóc tôi không quản ngày đêm,đã bật khóc giữa bệnh viện.

🌿Nhưng điều khủng khiếp nhất đối với tôi không phải là bệnh tật hành hạ, mà là đêm nào tôi cũng bị những hồn ma quấy rối, và bây giờ học Phật rồi tôi mới biết đó chính là những oan gia trái chủ của tôi, chờ thời cơ ùa vào đòi nợ ,oan oan tương báo, nếu như lúc đó tôi mất chắc chắn đã bị đọa lạc,họ kéo tôi xuống địa ngục không hay , nghĩ lại thật lạ rùng mình.

🌿Có đêm bạn trai tôi nằm ngay dưới cạnh dường bệnh, vậy mà rõ ràng tôi thấy một người đàn ông to cao, quấn khăn trắng kín mít từ đầu đến chân , cố kéo màn ra và dùng xi lanh định tiêm vào đầu tôi ,không hiểu sao lúc đó tôi lại có ý thức rằng co tấm màn mong manh lại ,và niệm chú ” Om Mani Padme hum ” niệm ” A DI ĐÀ PHẬT “.Bởi chỉ cần lơ là để ông ta tiêm vào đầu thì không biết bây giờ ra sao, niệm chú song thì ông ta đi mất.

🌿Khi bệnh của tôi thuyên giảm,khi về nhà hằng đêm tôi lại mơ thấy một người con gái trẻ tuổi ,tóc dài và mặc áo trắng tới đòi nợ và bảo tôi :” Kiếp trước mày đã hại tao và giờ tao sẽ hại mày “.Và diễn tả lại cảnh tôi đã vô tình đâm ôtô vào cô ta đến chết ,đêm nào cũng vậy.

🌿Cuộc sống quả có điều kỳ diệu, hoặc tôi chưa đến số mãn báo thân ,một năm sau bệnh tôi đã dần dần hồi phục và đến nay đã không còn , một người thầy đã nói với tôi rằng, tôi được Phật Bà Quan Âm cứu mạng, đến nay tôi không mấy khi gặp những oan gia trái chủ đó nữa, thỉnh thoảng họ có hiện về thì tôi cũng như có thần hộ mệnh bảo vệ, tỏa ánh hào quang làm họ phải đi ngay,không giám ở lại.

🌿Câu chuyện của bản thân đã nhắc tôi, hàng ngày phải niệm Phật thật tinh tấn . Khi bị bệnh, không cần cầu hết bệnh, chỉ cần cầu vãng sanh Tây Phương ,nếu số mệnh chưa mãn thì bệnh sẽ tự khỏi, còn nếu không sẽ được vãng sanh về thế giới an lành .

🌿Các bạn hãy mau mau niệm Phật còn chần chờ gì nữa .Mặc dù Đức Phật A Di ĐÀ trong 48 lời nguyện có một nguyện rằng “Người nào phát tâm niệm Phật, chỉ cần mười niệm trước lúc lâm chung ,cũng sẽ được Đức Phật tiếp đón về Tây Phương .Nhưng liệu chúng ta có biết bao nhiêu oan gia trái chủ ,trước lúc lâm chung họ đến bủa vây ta, làm cho thân ta đau đớn, cảnh giới hãi hùng ,lúc đó ta có còn nhớ đến câu niệm Phật chăng ? Vì vậy từng thời khắc ta phải tinh tấn niệm Phật ,lúc lâm chung tiếng niệm Phật sẽ tự nhiên mà khởi nên vậy.

🌿Tuy nhiên hàng ngày chúng ta niệm Phật cũng phải phát nguyện vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc và hồi hướng công đức của mình về Tây Phương ,cho oan gia trái chủ, cho cửu huyền thất Tổ, cho ông bà, cha mẹ từ nhiều đời nhiều kiếp của mình . Niệm Phật và khuyên họ cùng niệm Phật cầu sanh Tây Phương thì con đường vãng sanh của bạn mới không trở ngại,không bị cản trở .

🌿Công đức có thể có bằng nhiều cách, làm từ thiện, phóng sanh vv… Bạn đã vô tình sát sinh vậy làm cách nào để hoá giải? Bạn có thể phóng sanh hoặc giải thoát cho các con vật đang bị giam cầm ,đang chuẩn bị làm thức ăn cho loài người. Coi như lấy công chuộc tội.

Xin thường niệm “A DI ĐÀ PHẬT “

Related Articles

Responses