** CẬU BÉ 14 TUỔI DƯƠNG MINH LUÂN – NHẤT TÂM, NIỆM PHẬT – VÃNG SANH LƯU XÁ LỢI **

** CẬU BÉ 14 TUỔI DƯƠNG MINH LUÂN – NHẤT TÂM, NIỆM PHẬT – VÃNG SANH LƯU XÁ LỢI **

– Được Căn Lành, Từ nhỏ đã ko chịu ăn Thịt Cá.

– Mặc dù bị Cha Mẹ rầy la (đôi khi có đánh đập) em cũng vẫn ko bỏ Chí hướng ăn chay, niệm phật.

– Từ nhỏ đã theo ngoại tụng kinh A DI ĐÀ, Niệm A DI ĐÀ PHẬT rất tinh tấn, cầu vãng sanh Tây Phương Cực Lạc Quốc.

– Ngoại em kể lại : “Em nằm trong mùng nhìn ảnh Phật A DI ĐÀ của Bà ngoại treo và dán trên tủ. Rồi em nói với ngoại : “Mắt con có mờ ko mà con nhìn Phật ko rõ, Ngoại đưa con quyển kinh Vô Lượng Thọ Có hình Phật A DI ĐÀ con để trên bụng con nhìn Phật cho rõ hơn. Con niệm Phật Phật sớm rước con”.

– Vào tháng 05 /2016 chân em nhức rồi từ từ sưng lên. Mẹ em đưa đi khám chụp hình thì em bị bướu ác tính mục bướu đầu gối. Nhân Quả có Vay ắt sẽ có Trả . Nghiệp lực mang theo cho em một căn bệnh hiểm nghèo là UNG THƯ XƯƠNG ĐẦU GỐI

– Trước ngày Vãng Sanh hơn 20 ngày. Lúc em mệt đuối vừa niệm Phật EM THẤY ĐỨC PHẬT A DI ĐÀ HÀO QUANG RỰC RỠ ĐẾN RƯỚC EM, nhưng vừa lúc ấy Mẹ em lấy khăn lau Mặt, khi tỉnh dậy em khóc, nói ” Mẹ lau mặt con Phật bỏ đi rồi sau này PHẬT A DI ĐÀ có đến rước con nữa không ? “.

– TRONG NHỮNG LÚC CĂN BỆNH HIỂM NGHÈO HÀNH HẠ THÂN XÁC EM . EM CÀNG ĐAU EM CÀNG GỌI LỚN TIẾNG ” A DI ĐÀ PHẬT ƠI RƯỚC CON CON MUỐN VÃNG SANH VỀ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC ”

– Và em rất giận vì cha Mẹ đã cấm em ăn chay. Cuối cùng bao người khuyên nên Mẹ em sám hối và mời đạo tràng hộ niệm cho em. Từ đó em cùng ngoại niệm Phật Chí thành cầu sanh Tây Phương Cực Lạc Quốc.

– Ngày 07/04/2017 tức ngày 11/03/2017 Âm Lịch em đã trút hơi thở cuối cùng.

– ĐƯỢC DUYÊN LÀNH BAN HỘ NIỆM CHÙA HƯNG THIỀN ẤP TÂN TỈNH XÃ SONG BÌNH HUYỆN CHỢ GẠO TỈNH TIỀN GIANG VƯỢT HÀNG TRĂM KM LÊN HỘ NIỆM CHO EM .

– BHN Chùa Hưng Thiền kịp thời đến giữ Chánh niệm cho em suốt đêm mùng 10 và đến 4g Sáng em ra đi . Đạo Tràng HỘ NIỆM LIÊN TỤC CHO EM TRONG VÒNG 12 GIỜ Ban Hộ Niệm KIỂM TRA thoại tướng em mềm mại VÀ NÓNG TRÊN ĐỈNH ĐẦU.

– SƯ CÔ NHƯ BÌNH CÙNG CHÚ TIỂU CHÙA PHƯƠNG TRÌ ĐỒNG THÁP CÙNG GIA ĐÌNH QUYẾT ĐỊNH NIỆM THÊM CHO EM 14 GIỜ NỮA. CUỘC TRỢ NIỆM KẾT THÚC KHI ĐÃ VỪA TRÒN 26 GIỜ TRỢ NIỆM .

– Ngày 10/4/2017 tức ngày 14/03/2017 Âm Lịch nhục thể em được mang đi Hỏa Táng. Sau khi hỏa táng LƯU LẠI 992 VIÊN XÁ LỢI ĐỦ MÀU SẮC cứng như sỏi,trong suốt, nhiều viên có màu sắc ống ánh,vàng sậm. BẤT KHẢ TƯ NGHÌ.

– EM ĐỂ LẠI 1 TẤM GƯƠNG VÃNG SANH BẤT KHẢ TƯ NGHÌ .CHỈ CẦN 1 CÂU A DI ĐÀ PHẬT VÀ LÒNG TIN CHÂN THẬT MUỐN VỀ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC EM ĐÃ THÀNH TỰU TRONG MỘT ĐỜI NÀY !

CHÂN THÀNH CÁM ƠN CƯ SĨ Bùi Thị Liên ĐÃ CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỂ HOÀN THÀNH BÀI VIẾT NÀY.
(Rất nhiều Video Hộ Niệm cho em được lưu trên trang cá nhân của Cư Sĩ )

BAN HỘ NIỆM CHÙA HƯNG THIỀN ẤP TÂN TỈNH XÃ SONG BÌNH HUYỆN CHỢ GẠO TỈNH TIỀN GIANG !

A DI ĐÀ PHẬT!Related Articles

Responses