Các giao dịch ‘cá voi’ của SHIB tăng hơn 300%

Shibarium, một giải pháp mở rộng quy mô layer2 cho mạng Shiba Inu, dường như đang làm mới sự quan tâm và hoạt động của nhà đầu tư xung quanh loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain IntoTheBlock, các giao dịch SHIB lớn đã tăng đột biến 335%. Các giao dịch này có giá trị từ 100.000 USD trở lên trên mạng. Sự gia tăng này đã khiến số SHIB trị giá 29,24 triệu USD được di chuyển trong các giao dịch quy mô cá voi này.

Dữ liệu cho thấy hơn 3,75 nghìn tỷ SHIB đã được giao dịch chỉ trong các khoản chuyển tiền lớn này. Kết hợp với tổng khối lượng hàng ngày, con số này lên tới con số đáng kinh ngạc là 5,32 nghìn tỷ SHIB được di chuyển — chỉ ra động lực mới và sự cường điệu xung quanh dự án

shib

Shibarium tập trung vào việc tăng cường khả năng mở rộng

Shibarium nhằm mục đích cải thiện khả năng mở rộng và giảm phí giao dịch trên chuỗi khối Shiba Inu sau khi nó được ra mắt. Giải pháp này được thiết kế để giúp SHIB trở nên hữu dụng hơn trong thanh toán và ứng dụng.

Làn sóng giao dịch khổng lồ và khối lượng tổng thể cho thấy các nhà giao dịch cũng như nhà phát triển đang chuẩn bị sẵn sàng để chờ đợi sự phát hành của Shibarium. Dường như có niềm tin rằng sự ra mắt của nó có thể khơi dậy sự quan tâm và mang lại tiềm năng tăng trưởng cho SHIB.

Tất nhiên, điều đó vẫn còn phải xem. Nhưng các số liệu đã vẽ nên một bức tranh không thể phủ nhận về hoạt động gia tăng trong hệ sinh thái SHIB. Sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Shibarium dường như đang khơi dậy sự phấn khích của cộng đồng cũng như khối lượng giao dịch xung quanh đồng meme.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture