Ca sỹ Jack phủ nhận chi 60 tỷ đồng để gặp Messi, nhà báo Hà Quang Minh tiết lộ

Đại diện pháp lý của ca sỹ Jack – Trịnh Trần Phương Tuấn bác tin đồn chi 60 tỷ đồng để gặp Lionel Messi và sử dụng hình ảnh siêu sao này trong MV.

Lionel Messi xuất hiện trong MV mới nhất của ca sĩ Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày gần đây. Có tin đồn rằng ca sỹ Việt Nam phải chi ra tới 60 tỷ đồng để được gặp siêu sao sở hữu 7 Quả Bóng Vàng và xin phép sử dụng hình ảnh của anh trong video. Đại diện của Jack vừa phủ nhận thông tin này.

Messi xuất hiện trong MV của Jack.

Công ty đại diện pháp lý của Jack khẳng định đây là những thông tin sai sự thật, có tính chất vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự uy tín cá nhân.

“Bằng thông cáo này, phía ca sỹ Jack một lần nữa nhấn mạnh và khẳng định trong việc các câu chuyện liên quan đến chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, các chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong các chuyến đi là hoàn toàn sai sự thật, vô căn cứ.

Không một ai trong số các cá nhân trên nhận số chi phí như một vài đơn vị tổ chức và cá nhân đã đăng tải. Cuộc gặp gỡ Messi đã được định danh trước một thời gian và chỉ dành cho người liên quan được xác nhận”, công ty đại diện của Jack thông báo.

MV có mặt Lionel Messi của ca sĩ Jack ra mắt tối 31/8. Siêu sao bóng đá người Argentina xuất hiện trong bộ trang phục đời thường, nói chuyện và ôm ca sĩ Jack trong khung cảnh kéo dài khoảng 3 giây. Ngoài ra, ở một vài góc hình khác, gương mặt Messi cũng xuất hiện trong tấm ảnh dán trên tường.

Đây là hình ảnh từ một buổi gặp mặt cá nhân tại Pháp. Ca sỹ Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) thông qua sự giúp đỡ của người bạn đã được gặp ngôi sao của bóng đá thế giới và sử dụng hình ảnh ghi lại từ cuộc gặp này đưa vào MV. 

Nhà báo Hà Quang Minh

Trong khi tin đồn Jack dùng 60 tỷ để có hình ảnh Messi trong MV mới của mình, nhà báo Hà Quang Minh đã có chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nguyên văn bài chia sẻ:

“60 tỷ mõ.m mà “lộng giả thành chân” thì toi đấy Jack ạ.

Số là ông Jack ra MV đánh dấu quay lại sự nghiệp âm nhạc sau 1 thời gian hơi bị chìm bằng việc dùng hình ảnh Lionel Messi (cỡ 3 giây) trong MV. Rồi từ đó xuất hiện đồn thổi truyền thông là chi 60 tỷ để Messi xuất hiện. Jack khôn ngoan khi không tuyên bố gì về 60 tỷ này còn ai tuyên bố thì chắc Jack cũng biết cả thôi.

Để gặp Messi, Jack nhờ Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường móc nối. Cường mê bóng đá, có nhiều mối quan hệ để được gặp danh thủ.

Thật ra, Jack sau khi thất bại với hợp đồng đầu quân cho Tổ hợp truyền thông Đất Việt VAC, loay hoay thế nào gặp được Bi Kính cận, nhờ Bi làm quản lý. Bi thì chơi với giới thể thao, doanh nhân mê thể thao… nhiều nên móc nối được Jack với Cường.

Jack gặp Messi thế nào? Qua “đường dây”, được phím là Messi sẽ dự tiệc với gia đình Verratti ở nhà hàng đó, nên đến chờ sẵn rồi xin chụp hình quay video giao lưu. Messi gặp người hâm mộ thì đồng ý chụp cái ảnh là bình thường thôi chứ cậu ấy biết Jack với Rose là ai đâu.

Nhưng khi thông tin 60 tỷ tung ra thì Cường mới là người ôm mồm. Kakaka hơn 2 triệu USD chứ bộ. Các mối của Cường mới tưởng Cường có ăn uống gì ở đây đâm ra mới thắc mắc. Cường liền yêu cầu Jack đính chính. Jack ban đầu tỏ ra kiểu “ơ em có nói gì đâu mà em phải thanh minh”.

Giờ tin 60 tỷ này mà tới tai ê kíp Messi, đám vệ sỹ chắc méo mặt giải thích chuyện có kiếm chác bằng cách nhận tiền để xuỳ tin Messi đi đâu làm gì hay không là cái chắc.

Nói thật, với mối quan hệ của anh với CLB PSG từ 2012 tới nay, nếu Jack mà dám chi 2 triệu USD, hồi đó cứ đưa anh làm cho có phải đường đường chính chính không. Đã thế còn giúp anh kiếm hoa hồng ít nhất cũng 200 ngàn USD.

Phí của giời.

Giờ có muốn xài Mbappe không thì bảo. Cứ chồng tiền ra mình chơi thôi em. Mà Ninja rùa thì không có giá 2 triệu đâu. Nhưng 3 triệu anh đàm phán với PSG được. Gặp hẳn 5 phút nhé, không cần ôm cái rồi “dòng người vội vàng bước qua” đâu.”

 

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture