Ca sĩ Khánh Phương đáp trả khi bị nhắc đến ồn ào về vợ Chủ tịch: “Đầu tư vào ai thì đi đòi người đó chứ em”

Ca sĩ Khánh Phương phản ứng trước hàng loạt tin về vợ.

Ca sĩ Khánh Phương phản ứng trước hàng loạt tin về vợ.

Mới đây, ca sĩ Khánh Phương đã thành công trong việc bán 902.000 cổ phiếu SJC, giảm tỷ lệ sở hữu xuống còn 13,1% so với vốn điều lệ hiện tại. Ước tính giá trị của giao dịch này là khoảng 12,5 tỷ đồng, tương đương 13.900 đồng/cổ phiếu. Nếu giao dịch thành công, Sông Đà Nhật Nam sẽ thu về khoảng 3 tỷ đồng và sẽ không còn là cổ đông của SJC nữa. Trước đó, công ty này đã bán ra 465.200 cổ phiếu SJC trong phiên giao dịch vào ngày 28/7.

Vào cuối thập kỷ 2000, Khánh Phương đã trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích hàng đầu trong làng nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, anh dần mất đi sự hấp dẫn trước sự cạnh tranh của nhiều nghệ sĩ trẻ.

Trong vòng 5 năm gần đây, Khánh Phương không còn hoạt động âm nhạc sôi nổi như trước. Thỉnh thoảng, anh xuất hiện trong vài chương trình và biểu diễn trên một số sân khấu.

Trong năm nay, tên của Khánh Phương xuất hiện nhiều trên phương tiện truyền thông, nhưng không còn với tư cách một ca sĩ. Anh đã khiến nhiều người tò mò khi liên quan đến việc mua bán cổ phiếu và vị trí quản lý tại Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01. Điều đặc biệt, bà Vũ Thị Thúy – vợ của Khánh Phương – cũng đảm nhận chức vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty.

Tình huống này gây ra nhiều sự tò mò trong cộng đồng người hâm mộ. Trước đó, Khánh Phương đã tạo hình tượng độc lập với tuổi 42, bỏ qua ánh hào quang của showbiz để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. Câu chuyện về việc anh bị phạt trong giao dịch cổ phiếu cũng làm cho nhiều người lo lắng.

Thời gian gần đây trước những ồn ào của vợ, Khánh Phương chỉ âm thầm ủng hộ thông qua tiếng hát của mình. Đặc biệt khi bị một người hỏi trên MXH, Khánh Phương cho rằng nên trực tiếp hỏi người liên quan chứ không phải mình.

Doanh nghiệp do vợ ca sĩ Khánh Phương làm Chủ tịch đã thoái sạch vốn khỏi Sông Đà 1.01

Được biết, bà Vũ Thị Thuý đồng thời là lãnh đạo Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam, doanh nghiệp đang bị nhiều nhà đầu tư đòi tiền, trong L.ùm x.ùm về hợp tác kinh doanh lãi cao.

Mới đây, CTCP Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam thông báo đã bán toàn bộ 240.800 cổ phiếu nắm giữ tại CTCP Sông Đà 1.01 (mã: SJC) trong khoảng thời gian từ 4/8 đến ngày 25/8.

Sau giao dịch, Nhật Nam không còn là cổ đông của SJC. Ước tính theo giá trung bình của cổ phiếu SJC trong thời gian giao dịch, Nhật Nam có thể thu về gần 3 tỷ đồng.

Cùng chiều, ông Phạm Khánh Phương (ca sĩ Khánh Phương), Thành viên HĐQT CTCP Sông Đà 1.01 cũng đăng ký bán toàn bộ 908.476 cổ phiếu SJC, tương đương tỷ lệ sở hữu 13,1% từ ngày 7-31/8.

Về mối quan hệ, bà Vũ Thị Thúy (vợ ca sĩ Khánh Phương) hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc, đồng thời là Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Cá nhân bà Thúy đang sở hữu 22 cổ phiếu SJC.

Trước đó, trong ngày 24/8, SJC công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự, trong đó HĐQT SJC miễn nhiệm chức vụ Giám đốc đối với ông Tạ Văn Trung, đồng thời bổ nhiệm bà Vũ Thị Thúy thay thế vào vị trí này. Trên thực tế, Bà Thúy đã được bổ nhiệm làm Giám đốc công ty kể từ ngày 21/3/2023, cùng ngày HĐQT ra quyết định thông qua. Như vậy, SJC đã chậm công bố thông tin này hơn 5 tháng so với quy định.

Cũng trong ngày 24/08/2023, SJC mới công bố Nghị quyết HĐQT về việc bổ nhiệm bà Thúy trở thành Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện pháp luật. Tuy nhiên, quyết định này đã được thông qua từ ngày 31/12/2022, đồng nghĩa với việc SJC công bố thông tin trễ gần 8 tháng so với thời hạn quy định.

“L.ùm x.ùm” Bất động sản Nhật Nam về hợp tác kinh doanh lãi cao

Được biết, bà Vũ Thị Thuý đồng thời là lãnh đạo Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam, doanh nghiệp đang bị nhiều nhà đầu tư đòi tiền, trong L.ùm x.ùm về hợp tác kinh doanh lãi cao.

Nhiều nhà đầu tư đã gặp nhiều rắc rối khi tin vào mức lãi trên trời, những hợp đồng hợp tác kinh doanh lãi 46%/ năm, thậm chí tới 70% hay 80% một năm của Công ty Bất động sản Nhật Nam. Đặc biệt, nhà đầu tư chỉ cần ký hợp đồng và lĩnh tiền, không cần quan tâm đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Giữa bối cảnh nền kinh tế còn khó khăn trong khoảng 3 năm trở lại đây, mức lãi suất này là “không tưởng”. Không ít nhà đầu tư cũng phân tích được những bất thường của công ty Nhật Nam, cũng biết đầu tư lãi cao là rủi ro cũng cao. Tuy nhiên, vẫn nhiều người tin vào lời hứa của bà Tổng Giám đốc, rằng nếu ai đầu tư vào Nhật Nam mất tiền, bà sẽ đền.

Nếu ai đầu tư vào Nhật Nam mất tiền tôi đền. Gửi tiền vào Nhật Nam tôi cam kết sẽ không bị mất” , bà Vũ Thị Thúy, Tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam, khẳng định.

Không dừng lại ở đó, trên mạng xã hội mới đây tràn lan clip đối đáp của bà Vũ Thị Thúy với các nhà đầu tư tại một buổi đối thoại. Trong buổi đối thoại, các nhà đầu tư yêu cầu Công ty Nhật Nam tất toán hợp đồng hợp tác kinh doanh, trả tiền lãi, và gốc cho các hợp đồng. Tuy nhiên, bà Vũ Thị Thúy cho rằng, các nhà đầu tư đi làm việc với bộ phận pháp chế, khiến họ rất bức xúc bởi chính bà Thúy là đại diện của Công ty Nhật Nam. Thậm chí, bà Vũ Thị Thúy còn có thái độ và lời nói khó nghe khi bị nhà đầu tư chất vấn.

Bền bỉ đi lên bất chấp thị trường, loạt cổ phiếu âm thầm mang về khoản lãi “kếch xù” cho nhà đầu tư sau nhiều năm nắm giữ

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture