in

Bùi Tiến Dũng phạm lỗi nghiêm trọng, gỡ hoà cho đối thủ trong Việt Nam

Hôm nay (16/1), trận đấu căng thẳng của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và đội tuyển CHDCND Triều Tiên đã diễn ra tại Rajamangala. Sau hiệp 1 của trận đấu, nhiều người không khỏi vui mừng trước bàn thắng mở tỷ số của Tiến Linh, tuy nhiên Thủ môn Tiến Dũng đã mắc sai lầm nghiêm trọng và biếu cho đối thủ pha lập công gỡ hòa.

Sự cố hy hữu của Bùi Tiến Dũng khiến dân tình đặc biệt hoang mang và lo lắng, bởi sau sai lầm của anh thì đội tuyển U23 Việt Nam chiến đấu với tinh thần tuột dốc thấy rõ. Ngay lập tức, Bùi Tiến Dũng bị cộng đồng mạng réo gọi. Người tỏ ra thông cảm do sai lầm ngoài ý muốn của nam cầu thủ, tuy nhiên một số người lại thể hiện sự tức giận, thất vọng thấy rõ trước lỗi sơ đẳng mà Bùi Tiến Dũng mắc phải.

Hiệp của trận đấu đã khép lại với tỷ số hòa 1-1. Chúng ta có bàn mở tỷ số sớm do công của Tiến Linh nhưng sai lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng đã tạo gỡ hòa.

Cận cảnh lỗi nghiêm trọng của Bùi Tiến Dũng

Ngay lập tức, Tiến Dũng vướng phải những tranh luận trái chiều của dân mạng, người lạc quan thì bảo “Thua vì về quê ăn Tết, người thất vọng tràn trề vì một lỗi sai cơ bản.

Bùi Tiến Dũng phạm lỗi nghiêm trọng, gỡ hoà cho đối thủ trong Việt Nam - CHDCND Triều Tiên, dân mạng nói gì? - Ảnh 4.

Thầy Park cũng khiến dân mạng quan tâm khi có biểu hiện buồn thấy rõ sau lỗi của học trò

Bùi Tiến Dũng phạm lỗi nghiêm trọng, gỡ hoà cho đối thủ trong Việt Nam - CHDCND Triều Tiên, dân mạng nói gì? - Ảnh 5.

Sau hiệp 1, tinh thần của đội tuyển Việt Nam cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

Đến đòi tiền thuê nhà, chủ nhà bị khách trọ nhẫn tâm xô ngã từ trên cầu thang xuống tử vong

Mỹ nhân châu Á mê mệt mốt đính hạt lồng lộn: Đính ở bất cứ chỗ nào có thể, có khi Tết này bạn nên học theo để người ta trầm trồ