in

Bức hình gây bão mạng: Shawn Mendes

Những hình ảnh tình tứ giữa Camila Cabello và Shawn Mendes không còn lạ lẫm đối với các netizen, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp trong cảnh khóa môi ở nơi công cộng. Mới đây, vẫn là những cử chỉ thân mật ấy, netizen được phen cười bể bụng khi paparazzi vô bình chụp luôn cả đôi bạn già ngồi kế bên.

Bức ảnh cặp đôi tình tứ bên cạnh đôi bạn già “nhìn mà tức á” khiến netizen thích thú

Cụ thể, tối ngày 12/11, cặp đôi đã tới Nhà thi đấu Staples Center để theo dõi một trận đấu bóng rổ NBA. Nhưng thay vì cổ vũ đội bóng mình yêu thích, Shawn Mendes và Camila Cabello lại tình tứ, quấn quít nhau cả buổi.

Bức hình gây bão mạng: Cặp đôi Shawn Mendes – Camila Cabello tình tứ hôn nhau và đôi bạn già ngồi bên, nhìn mà tức á! - Ảnh 2.
Bức hình gây bão mạng: Cặp đôi Shawn Mendes – Camila Cabello tình tứ hôn nhau và đôi bạn già ngồi bên, nhìn mà tức á! - Ảnh 3.
Bức hình gây bão mạng: Cặp đôi Shawn Mendes – Camila Cabello tình tứ hôn nhau và đôi bạn già ngồi bên, nhìn mà tức á! - Ảnh 4.

Đôi bạn già bên cạnh thường xuyên nhìn sang những cử chỉ âu yếm của cặp đôi

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như paparazzi không vô tình chụp được khoảng khắc đôi bạn già ngồi kế cặp đôi quay ra “nhìn mà tức á”. Đôi bạn này còn thường xuyên nhìn sang những cử chí âu yếm thiếu tế nhị của Shawn và Camila với vẻ mặt không mấy hài lòng. Nhiều người còn thắc mắc không hiểu hai ca sĩ này tới đây xem bóng rổ hay hẹn hò. Bất chấp điều đó, cặp đôi vẫn không ngại ngùng thể hiện tình cảm và trao nhau những chiếc hôn nồng cháy suốt cả trận đấu NBA.

Bức hình gây bão mạng: Cặp đôi Shawn Mendes – Camila Cabello tình tứ hôn nhau và đôi bạn già ngồi bên, nhìn mà tức á! - Ảnh 5.
Bức hình gây bão mạng: Cặp đôi Shawn Mendes – Camila Cabello tình tứ hôn nhau và đôi bạn già ngồi bên, nhìn mà tức á! - Ảnh 6.

Bất chấp ánh nhìn từ những người xung quanh, cặp đôi vẫn sống trong thế giới của riêng mình

Shawn Mendes và Camila Cabello là đôi bạn lâu năm và từng hợp tác chung trong nhiều sản phẩm âm nhạc. Chuyện tình của họ bắt đầu từ tháng 7/2019, sau nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay và có nhiều hành động tình từ trên mức bạn bè, cặp đôi mới chịu công khai thừa nhận tình cảm.

Bức hình gây bão mạng: Cặp đôi Shawn Mendes – Camila Cabello tình tứ hôn nhau và đôi bạn già ngồi bên, nhìn mà tức á! - Ảnh 7.

Camila Cabello và Shawn Mendes từng nhiều lần bị bắt gặp tình tứ bên nhau trước khi thừa nhận hẹn hò

Nguồn: Elle

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

Trúng tiếng sét ái tình với người lạ trong chuyến du lịch, cô gái đăng báo mong sớm tìm được “chồng tương lai”

Chiêm ngưỡng những set đồ Đông chất lừ của bà xã “dượng Chat”, chị em sẽ mong trời lạnh thật nhanh để mặc mốt như cô ấy