Booz Allen Hamilton cùng hơn 400 thành viên Thúc đẩy Thành phố Thông minh của Qualcomm

Công ty Công nghệ Qualcomm và Booz Allen Hamilton chính thức đưa ra thông báo về sự kiện Booz Allen Hamilton tham gia Chương trình Thúc đẩy Thành phố Thông minh của Qualcomm , trong đó Booz Allen Hamilton đóng vai trò là nhà tích hợp hệ thống cho những thành viên thuộc hệ sinh thái này.

[​IMG]
Chương trình Thúc đẩy Thành phố Thông minh của Qualcomm cho phép ứng dụng kỹ thuật use case độc đáo vào việc giám sát các tài sản quan trọng, bảo mật số kép và tạo điều kiện để cung cấp trải nghiệm kết nối liền mạch thông qua Bộ dịch vụ Qualcomm IoT. Sự hợp tác giữa Qualcomm Technologies và Booz Allen Hamilton tập trung vào các khía cạnh kết nối thông minh, bao gồm các căn cứ hàng hải thông minh và các tàu chuyên chở của hạm đội hải quân, sử dụng trí thông minh thị giác (vision intelligence) và camera AI.

Chương trình Thúc đẩy Thành phố Thông minh của Qualcomm ra mắt vào năm 2019 như một phần của Mạng Lưới Qualcomm Advantage, được kiến tạo để kết nối các thành phố, đô thị tự trị, các cơ quan chính phủ cũng như các doanh nghiệp trong cùng một hệ sinh thái với các nhà cung cấp, nhằm mang tới hiệu quả cao hơn, tiết kiệm chi phí, an toàn, và bền vững. Với chuyên môn về các giải pháp có tính thương mại, các thành viên của chương trình này bao gồm nhiều nhà cung cấp phần cứng và phần mềm, các nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây, hệ thống tích hợp, các công ty thiết kế và sản xuất, cũng như những nhà cung cấp các giải pháp đầu-cuối dành cho thành phố thông minh. Với khả năng kết nối các tổ chức đang tìm kiếm giải pháp hàng đầu cho các thành phố thông minh, chương trình hướng đến mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống thông qua thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng và các ngành dịch vụ. Bộ dịch vụ đẳng cấp Qualcomm IoT Service Suite cung cấp các giải pháp Internet Vạn vật (IoTaaS) toàn diện, trọn vẹn, nâng cao quá trình chuyển đổi số tại các thành phố thông minh cũng như tạo kết nối giữa các không gian thông minh trên toàn cầu.

“Thông qua Chương trình Thúc đẩy Thành phố Thông minh của Qualcomm, thành viên của hệ sinh thái được tận dụng những dịch vụ của chương trình để triển khai các nền tảng kỹ thuật use case độc đáo dành cho công nghệ Internet Vạn vật, một đòn bẩy giúp bao phủ trọn vẹn tính kết nối toàn cầu,” dẫn lời ông Sanjeet Pandit, Giám đốc Toàn cầu phụ trách mảng Thành phố thông minh tại Qualcomm. “Việc hợp tác với Booz Allen Hamilton mang đến cơ sở để đưa dịch vụ Qualcomm IoT Service Suite hàng đầu của chúng tôi đến với các trường hợp sử dụng tại những nơi mà sự kết nối và công nghệ đóng vai trò tối quan trọng.”

Chris Christou, Phó chủ tịch của Booz Allen Hamilton, đồng thời là lãnh đạo mảng 5G và bảo mật điện toán đám mây của Công ty cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Qualcomm Technologies để khai mở những cơ hội mới cho các ứng dụng 5G trong khu vực công. Chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, phương pháp tiếp cận toàn diện đến với Chương trình Thúc đẩy Thành phố Thông minh của Qualcomm, để cung cấp các giải pháp hướng đến sứ mệnh phát triển không gian mạng vững mạnh. Cùng với Qualcomm Technologies, chúng tôi có thể tích hợp các giải pháp và dịch vụ 5G toàn diện để tạo thêm cơ hội cho sự kết nối và tích hợp thông minh đối với khu vực công

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x