BONE sẽ được niêm yết trên Robinhood?

BONE được niêm yết chính thức trên Flitpay

Robinhood đã niêm yết Shiba Inu (SHIB) vào ngày 12 tháng 4 năm 2022, sau khi cộng đồng không ngừng kêu gọi “Robinhood hãy niêm yết SHIB” trên X.

Hiện tại, hệ sinh thái Shiba Inu tự hào có thêm hai loại tiền điện tử là BONE và Leash, cả hai đều đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch. Tuy nhiên, Robinhood chưa niêm yết BONE và Leash. Và hiện tại, các nhà đầu tư SHIB đang muốn.

Robinhood sẽ niêm yết Bone?

Trưởng nhóm tiếp thị của Shiba Inu, Lucie đã giới thiệu các triển vọng vào thứ Năm khi yêu cầu Robinhood niêm yết mã thông báo Bone. Trưởng nhóm tiếp thị đã gắn thẻ Robinhood trên X nêu bật các yếu tố mà Bone tạo ra trong mạng lớp 2 Shibarium.

Bone là token gas trong Shibarium và trao quyền cho mạng bằng cách bắt đầu tất cả các giao dịch hàng ngày. Do đó, Bone đóng một vai trò quan trọng trong Shibarium và có các trường hợp sử dụng trong hệ sinh thái SHIB.

“Xin chào ứng dụng Robinhood, Bạn có nhớ đội quân SHIB không? Chúng tôi có một token gas đáng kinh ngạc cung cấp năng lượng cho L2 Shibarium, Bone. Vui lòng xem xét việc liệt kê BONE. Cảm ơn!”, cô ấy đã tweet:

Hello @RobinhoodApp,

Remember #Shibarmy? We’ve got an incredible gas token powering our L2 #Shibarium

💥 $BONE 💥

Kindly consider listing $BONE. 🙌🏻
Thank you!

— 𝐋𝐔𝐂𝐈𝐄 | ✨Shib.io✨ (@LucieSHIB) November 9, 2023

Tuy nhiên, mặc dù đây chỉ là một bản kiến ​​​​nghị nhưng Robinhood vẫn chưa xem xét việc niêm yết Bone vào thời điểm hiện tại. Ứng dụng chứng khoán và tiền điện tử hàng đầu chưa bình luận hoặc xác nhận bất kỳ chi tiết nào về việc đưa Bone lên tàu. Rất có thể, Robinhood có thể không niêm yết Bone vào lúc này vì nền tảng này có các chính sách nghiêm ngặt về việc niêm yết tiền điện tử.

Vào thời điểm viết bài, Bone đang giao dịch ở mức 0,68 USD và giảm gần 4% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Bone cũng giảm gần 96% so với mức cao nhất mọi thời đại là 15,50 USD đạt được vào tháng 7 năm 2021. Token đã không thể leo lên trên mức cao trước đó trong hai năm và hiện hầu như đang quay trở lại trong các chỉ số.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture