Biểu cảm chán nản của Harry khi ở cạnh Meghan gây chú ý

Hồi cuối tuần, Harry đưa vợ và mẹ vợ là bà Doria Ragland đến xem buổi diễn của Beyonce tại sân vận động SoFi ở Inglewood, California, Mỹ. Trong lúc cả nhà phấn khích, thích thú với phần trình diễn của ngôi sao nhạc pop, Công tước xứ Sussex có biểu cảm khá chán nản.

Trong nhiều khoảnh khắc được paparazzi chụp lại, Harry đờ đẫn, có lúc đút tay vào túi, khi lại cắm mặt vào màn hình điện thoại, không để ý mọi chuyện xung quanh.

Harry tỏ ra chán nản khi đi xem nhạc cùng vợ.

Biểu cảm chán nản của Harry khi ở cạnh Meghan Markle lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. “Trông như Harry đang bị bắt làm con tin vậy”, “Người đàn ông khốn khổ bị vợ bắt đi xem ca nhạc đây mà”, “Nhìn vẻ mặt đấy xem, chẳng có gì thích thú cả”… Page Six dẫn nguồn bình luận của người dùng Twitter (X).

Trái ngược với Harry, Meghan Markle phấn khích với đêm nhạc. Cô diện trang phục màu bạc, đúng với dresscode của Beyonce, liên tục nhún nhảy theo giai điệu bắt tai.

Gia đình nhà Sussex có mối quan hệ thân thiết với Beyonce từ năm 2019, sau khi vợ chồng Beyonce – Jay-Z tạo dáng trước bức ảnh của Meghan Markle khi nhận giải thưởng của Brit Awards.

Ít lâu sau, hai gia đình gặp nhau tại buổi ra mắt phim The Lion King ở London, Anh. Beyonce tiến lại gần ôm Meghan Markle và gọi cô là “công chúa của tôi”.

Biểu cảm chán nản của Harry khi ở cạnh Meghan gây chú ý - Ảnh 2.

Nhiều người bình luận Harry như đang “bị bắt làm con tin” tại đêm nhạc của Beyonce.

Trong phim tài liệu Harry & Meghan, nhà Sussex cho biết Beyonce ủng hộ Meghan Markle sau cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey được báo chí Anh đánh giá là “làm náo loạn hoàng gia”.

“Em không dám tin là Beyonce biết em. Cô ấy nói muốn em thấy an toàn, ngưỡng mộ và tôn trọng sự dũng cảm của em, cho rằng em được chọn để phá bỏ định kiến”, Meghan Markle nói với Harry trong phim tài liệu.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture