Biết tôi phục vụ quán bia anh vẫn quyết theo đuổi, ngày cưới trộm nghe anh nói chuyện… tôi bật khóc nức nở

Gia đình tôi có ba người con, tôi là con út và có 2 người anh trai. Hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn, anh tôi lại đang đi học, bố mẹ tôi thì tương đối trong nam khinh nữ. Nhiều khi tôi thấy bị đối xử bất công nên đã quyết định dọn ra ngoài ở.

Sau này chị họ giới thiệu cho tôi công việc vào làm tại quán bia. Tuy không ưa gì môi trường trong đó nhưng chị tôi bảo công việc này tuyệt đối “sạch sẽ”. Không phải giống như mọi người nghĩ, tôi chỉ cần giúp họ rót bia, trò chuyện khéo léo để họ vừa lòng là được. 

Cho đến một ngày tôi gặp Dương, nghe nói bố anh là giám đốc một công ty. Trong mắt mọi người anh là một dân chơi bất cần đời có tiếng. Tôi cũng không hiểu vì sao anh ấy lại có thể có cảm tình với tôi, rồi anh ngỏ ý hỏi tôi có đồng ý làm bạn gái của anh ấy không.

Dù anh có cầu xin và hứa hẹn gì tôi cũng đều không đồng ý, tôi nghĩ sao mình có thể xứng với một cậu ấm như vậy, anh ấy chắc chắn chỉ là bồng bột. Mà tôi thì không muốn dùng tình cảm của mình ra đánh cuộc với đời.

Nhưng tôi không biết anh ấy sẽ kiên trì như vậy, anh ấy nhờ người tìm hiểu về tôi, còn tìm được bố mẹ và các anh tôi. Anh mang đến nhà tôi không biết bao nhiêu là bao nhiêu quà, anh ấy còn cho gia đình tôi số điện thoại tôi đang dùng. Đã mấy năm nay tôi không gọi điện hay về nhà, đột nhiên mẹ tôi gọi điện đến. Câu đầu tiên cũng chỉ nói tôi hãy đồng ý lấy Dương đi. Gia đình tôi thấy tiền là mắt sáng ra, tôi giận họ đến mức bẻ ngay sim điện thoại.

Tôi hẹn gặp Dương để nói với anh ấy rằng đừng dùng gia đình để ép buộc tôi. Anh đồng ý nhưng vẫn không thôi tìm cách theo đuổi. Đồng thời anh còn mượn danh bố anh để ép bà chủ phải cho tôi thôi việc.

Trong cơn bực tức tôi đồng ý đến ra mắt bố mẹ anh, tôi không tin rằng sau khi biết tôi đã từng làm công việc đó bố mẹ anh vẫn đồng ý cho chúng tôi lấy nhau. Mọi việc sau đó xảy ra đúng y như những gì tôi nghĩ, bố mẹ anh ấy nhất nhất không đồng ý, còn giận dữ quát tháo làm nhục tôi, vì thế anh ấy đã nặng lời lại với bố mẹ.  

Tôi bỏ ra ngoài, Dương chạy theo tôi khóc lóc cầu xin, tôi không quay lại nhìn mặt anh. Tôi cũng không biết vì sao một công tử như vậy lại có thể để mắt đến tôi. Nhưng mà sau chuyện ấy anh vẫn không bỏ cuộc. Cuối cùng sau 6 tháng kiên trì mà không thấy tôi động lòng, Dương quyết định dừng lại.

Đúng là tình yêu… đến lúc mất rồi người ta mới thấy quý trọng. Không còn được anh gọi điện, hỏi han, chăm sóc tôi bỗng thấy trong lòng trống vắng. Sau vài lần suy nghĩ đắn đó, tôi quyết định liên lạc lại với Dương, nói tôi thật sự cảm động với tấm lòng của anh, tôi muốn tìm hiểu anh. Nhận được điện thoại, Dương vui sướng không nói nên lời.

Không lâu sau đám cưới diễn ra, nhưng bố mẹ anh ấy vẫn nhất quyết phản đối và không đến tham gia hôn lễ của chúng tôi.

Tuy nhiên cô ruột anh đến và làm chủ hôn cho anh, cô gọi anh ra nói chuyện gì đó. Tôi tò mò nên đứng gần đó nghe trộm. Cô ấy hỏi Dương sao lại lấy một cô gái làm phục vụ quán bia, cô không tin tôi là người trong sạch, lại còn khiến bố mẹ giận dỗi từ mặt. Anh ấy nghiêm túc nắm tay cô và nói rằng từ nay cô không được gọi vợ cháu như thế nữa, phải gọi là cháu dâu. Yêu một người không nên xem quá khứ của người đó mà chỉ nên nhìn về tương lai, hơn nữa anh nói cũng không hiểu vì sao lại yêu tôi như vậy.

Sau khi nghe anh nói vậy, tôi đã bật khóc vì hạnh phúc. Từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ có ai từng thật lòng yêu thương tôi. Có lẽ anh ấy là người đầu tiên và cũng là người duy nhất. Tôi nhiều lần từ chối anh ấy không phải tôi không có tình cảm với anh, mà chỉ bởi vì tôi tự ti về bản thân mình, rằng thân phận hai chúng tôi cách biệt quá lớn. Nhưng bây giờ tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi sau này sẽ sống thật hạnh phúc.

Video hay: Bị ô tô cán cậu bé thoát chết thần kỳ nhờ món đồ không ai nghĩ tới

Thiếu Kỳ

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of