BÍ QUYẾT DIỆT TRỪ DÂM DỤC.

BÍ QUYẾT DIỆT TRỪ DÂM DỤC.
(Nguồn: Quang Tử).

(Tin nhắn Zalo 04/10/2019)
– Anh ơi! em đang tuổi thành niên, tâm sinh lý cũng đang phát triển, nên em luôn tò mò về giới tính và bị thói “thủ dâm” chưa bỏ được. Khi nhìn vào người bằng tuổi khác giới em đã cố gắng không nghĩ bậy, vậy mà cuối cùng cái suy nghĩ dâm dục cứ lảng vảng trong đầu. Lâu dần như vậy khiến em lại thủ dâm.
Đợt trước em đã đọc đi đọc lại 2 cuốn sách “Khuyên người bỏ sự tham dục” và “Nhận thức về thủ dâm tác hại và quả báo”, biết là tương lai sẽ gặp quả báo xấu đó, nhưng nó không làm cho em từ bỏ thủ dâm được.
Thủ dâm làm cho em không phát triển được cái gì khác, em đang hướng đến học chánh pháp, nhưng vì còn thủ dâm, nên em lại phải mất thời gian để lo từ bỏ nó.
Hôm nay em nhắn tin cho anh là để hỏi anh xem là có pháp môn nào để ngăn chặn dâm dục trước mắt được không ạ. Nếu mà chỉ dựa vào Phát nguyện, tương lai sẽ bỏ được thủ dâm, xong bây giờ làm sao em ngăn được thủ dâm và tạo tội chướng ngay? Anh có thể giúp em trong trường hợp này được không ạ!

@Quang Tử: Bạn thân mến, bạn có thể thử những phương pháp sau nhé:
– Phương pháp thứ nhất, đơn giản nhưng có hiệu lực diệt trừ tâm dâm rất mạnh: đó là niệm NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT, mỗi ngày ít nhất 1 tiếng đồng hồ, niệm nhiều hơn càng tốt. Nếu có thể thì quỳ trước tượng Phật để niệm thì tốt nhất, nhưng nếu vì hoàn cảnh, ta có thể niệm thầm mọi lúc mọi nơi, lúc lái xe, lúc làm việc nhà.v.v…
Trong Phẩm Phổ Môn của kinh Pháp Hoa, Đức Phật dạy:
“…Nếu có chúng sanh nặng nghiệp dâm dục, thường cung kính niệm Bồ tát Quán Thế Âm, lần lần sẽ đặng ly dục”
Và trong thực tế, có rất nhiều người nhờ thường trì niệm “Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát” mà tâm được thanh tịnh, không còn bị các niệm dâm dục lôi kéo nữa.

– Phương pháp thứ hai, đó là QUÁN THÂN BẤT TỊNH:
Phép quán này là dùng tâm quán chiếu đến các bộ phận cơ thể, bóc tách từng bộ phận ra giống như bác sĩ giải phẫu cơ thể, chỉ khác là bác sĩ dùng dao mổ tách từng bộ phận ra, còn chúng ta dùng tâm quán tưởng để tách ra, đây là thịt, đây là da, là xương, kia là tim, gan, lòng, ruột non, ruột già, chỗ này là não, chỗ kia là gân, máu, mủ, phân, nước tiểu…. Việc này giống như chụp X- quang, nội soi cơ thể người khác phái bằng tưởng tượng vậy.
Nếu như những tưởng tượng đến cơ thể lõa lồ của người khác giới, sẽ khiến dâm dục bùng phát. Thì ngược lại, tưởng tượng đến cơ thể mà bị tách ra từng bộ phận gân, cơ, xương, da, máu, nội tạng… sẽ khiến cho dâm dục bị ức chế, sinh ra chán ngán.
Quang Tử đăng kèm video QUÁN THÂN BẤT TỊNH bên dưới, bạn nên xem đều đặn hàng ngày nhé!
Link video: https://www.nhanqua.com.vn/quan-than-bat-tinh/

– Vâng, cảm ơn anh!
_______________________________________

(Khoảng 1 tuần sau 12/10/2019)
– Em đang thực hành theo những gì anh hướng dẫn và cũng thấy có tác dụng rồi anh ạ.

(07:59 13/10/2019)
Ngày đầu em lên trên tầng thượng, em ngồi kiểu thiền và bắt đầu niệm “Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát”. Em vừa niệm em vừa tưởng tượng ngài Quán Thế Âm Bồ Tát cả trong nhắm mắt và mở mắt khi nhìn lên không trung. Bởi chưa niệm lâu bao giờ nên được 20 phút là em cảm thấy mỏi miệng và nghỉ tại đó.
Hôm sau, khi em nhìn thấy người khác giới ở gần mình mà em chuẩn bị có ý niệm xấu, là em dùng phép Quán Bất Tịnh để thấu rõ cơ thể con người, tự nhủ đó chỉ là cái lớp bề ngoài thôi, thế là tâm dâm lắng xuống.
Xong được vài ngày, vì em chưa áp dụng triệt để 2 cách trên, nên vẫn chưa vượt qua hẳn, vẫn phạm phải thói cũ.

(09:09 17/10/2019)
– Vậy bạn cứ tiếp tục kiên trì thêm một tháng nữa nhé.

(1:47 17/10/2019)
– Vâng ạ!
__________________________________

(Khoảng hai tháng sau 06/01/2020)
– Anh ơi đợt trước anh hướng dẫn em cách để trị thói thủ dâm bằng cách niệm Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát và dùng phép Quán Bất Tịnh đến bây giờ đỡ hẳn rồi anh ạ. Em cám ơn anh nha.
Em niệm Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát được không lâu và hay bị mỏi miệng, nên mỗi ngày cũng chỉ niệm được rất ít.
Nhưng em Phát nguyện không phạm giới và chủ yếu là dựa vào dùng phép Quán Bất Tịnh khi nhìn vào nữ sắc.
Khi mà nhìn nữ giới gợi cảm, lòng ham muốn nổi lên em dùng ngay phép Quán Bất Tịnh, dùng mắt để tưởng tượng nhìn thấy khung xương, lục phủ ngũ tạng, dây máu chằng chịt,…. dùng mũi để tưởng tượng khi cơ thể đó chết là mùi hôi thối bốc lên mồng nặc không thể ngửi được!
Thế là từ đó đến giờ, em đã giảm gần 100% thói xấu và bây giờ em vẫn đang cố gắng lánh xa ý dâm dục, bắt đầu với những ý nghĩ là muốn làm lợi ích cho chúng sinh.
Nhờ đợt trước dùng cách như vậy, giờ em có vô tình hay cố ý nhìn ảnh sex hay nhìn vào chỗ nhạy cảm của phụ nữ thì trong lòng luôn có một cái cảm giác ghê tởm, tâm dâm liền lắng xuống. Đạo Phật nếu học nhiều và áp dụng vào cuộc sống thật là vi diệu thật anh ạ!

– Chúc mừng bạn! Bạn hãy vẫn duy trì cách quán Bất Tịnh lâu dài nữa nhé, tham dục không thể hết hẳn được đâu, nó chỉ lắng xuống và vẫn có thể bùng phát nếu ta lơ là. Quang Tử có thể chia sẻ câu chuyện của bạn để mọi người cùng học tập theo không?

– Vâng được vậy thì tốt quá ạ.

NAM MÔ CẦU SÁM HỐI BỒ TÁT MA HA TÁT _()_

Related Articles

Responses