in

Bị phản đối chuyện cưới xin, Luhan

Gần đây trên mạng lan truyền tin đồn bố của Quan Hiểu Đồng không đồng ý hôn sự của cặp đôi vì không muốn con gái mình kết hôn quá sớm. Tin đồn còn chưa lắng xuống thì đã có người bắt gặp hình ảnh Luhan và Quan Hiểu Đồng dẫn nhau đi du lịch Nhật Bản. Sau những tấm ảnh hai người ở sân bay, tiếp tục có cư dân mạng chụp được khoảnh khắc cặp đôi dùng bữa tại một nhà hàng. Từ khóa “Luhan Quan Hiểu Đồng tới Nhật Bản” ngay lập tức đứng top 1 tìm kiếm trên Weibo.

Cả hai bị bắt gặp trong một nhà hàng tại Nhật Bản.

Bị phản đối chuyện cưới xin, Luhan - Quan Hiểu Đồng khiến dân tình nổ mắt ghen tị khi dắt tay nhau du hí Nhật Bản - Ảnh 2.

Luhan và Quan Hiểu Đồng đều ăn mặc khá thoải mái.

Ngày 9/11 Quan Hiểu Đồng đăng tải hình ảnh selfie của mình trên weibo, netizen Trung cho rằng hình ảnh này được chụp chính tại nhà hàng mà cặp đôi bị bắt gặp. Và rất có khả năng người chụp bức ảnh này chính là bạn trai cô nàng.

Bị phản đối chuyện cưới xin, Luhan - Quan Hiểu Đồng khiến dân tình nổ mắt ghen tị khi dắt tay nhau du hí Nhật Bản - Ảnh 3.

Quan Hiểu Đồng đăng tải bức ảnh trên weibo, ánh mắt của cô ánh lên sự vui vẻ.

Bị phản đối chuyện cưới xin, Luhan - Quan Hiểu Đồng khiến dân tình nổ mắt ghen tị khi dắt tay nhau du hí Nhật Bản - Ảnh 4.
Bị phản đối chuyện cưới xin, Luhan - Quan Hiểu Đồng khiến dân tình nổ mắt ghen tị khi dắt tay nhau du hí Nhật Bản - Ảnh 5.

Chuyện tình cảm của cặp đôi này luôn khiến công chúng phải tò mò

Nguồn: Sina

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

Chiếc Porscher mất lái đâm thẳng lên tầng 2 của một ngôi nhà, khiến 2 người trẻ tuổi trong xe tử vong

Street style sao Việt: Chi Pu diện áo corset khoe body nhỏ đến khó tin, Ngọc Trinh lại bất ngờ kín cổng cao tường