Bị ‘đẩy thuyền’ liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên – Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào

Quang Linh và Hoa hậu Thùy Tiên được khán giả ghép đôi nhiệt tình mỗi lần xuất hiện cùng nhau nhưng họ đều có cách phản ứng rất bất ngờ.

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác làm thiện nguyện. Nàng hậu lên đường sang châu Phi để xây giếng nước sạch cho người dân Angola.

Trong những ngày ở châu Phi, cô và Quang Linh Vlogs đã có khoảng thời gian ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười. Có những video về hoạt động đời thường của chàng trai xứ Nghệ và nàng hậu thu hút tới hàng triệu lượt xem. 

Ngoài ra, cả hai còn hợp tác chung cho một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam. Cùng sở hữu tính cách vui vẻ, hòa đồng và hợp tác ăn ý trong công việc nên cặp đôi được fan gán ghép, mong sớm thành một đôi.

Không chỉ yêu mến cặp đôi bằng lời nói mong họ nên duyên, các fan còn ghép hình Thùy Tiên và Quang Linh trong những tấm ảnh cưới.

Cả hai vừa có dịp tái ngộ trong chuyến thiện nguyện xây điểm trường tại Mèo Vạc, Hà Giang.

Trước chuyến đi, Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh gặp Quang Linh và nhóm thiện nguyện châu Phi tại Hà Nội. Khi biết cặp đôi hội ngộ, nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” cho chuyện tình cảm của cả hai.

Thậm chí Hoa hậu Thùy Tiên cũng đăng ảnh tổ chức sinh nhật sớm cùng nhóm Quang Linh và những người bạn khiến người hâm mộ nhiệt liệt “đẩy thuyền”.

Trước đây Quang Linh từng đặt cho Thuỳ Tiên biệt danh là “viu” (view – lượt xem) vì nhờ cô mà tương tác tăng vọt. Tuy nhiên các fan dùng từ này để trêu ngược cặp đôi khi cho rằng viu là viết tắt của từ “vợ iu” (vợ yêu). 

Thời gian qua, nhiều người còn mặc định cho rằng mục đích Quang Linh về Việt Nam là vì Thùy Tiên. Trước hành động gán ghép quá đà của khán giả, Quang Linh đã bức xúc lên tiếng trên sóng livestream. Nam YouTuber yêu cầu ê-kíp chặn ngay từ khóa “viu”. Anh cũng nhấn mạnh bản thân về Việt Nam vì có những kế hoạch cần triển khai ở quê nhà.

Nam Youtuber có chia sẻ thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc: “Mình nói thẳng mình về là có nhiều dự án, không phải về theo mục đích của ai đó hay những mong muốn này kia đâu. Từ xưa đến giờ, mình chỉ đi theo hướng mình vạch ra, không đi theo lời người khác. Những ai theo dõi thì cứ theo dõi. Những ai không thích theo dõi thì mọi người có thể đi theo dõi những nơi khác cũng được, đừng có mà đưa ra mấy cái đó ra đùa giỡn, không vui tí nào. Mình nói từ lâu rồi mà nhiều người vẫn không hiểu”.

Quang Linh cho biết anh chỉ muốn chia sẻ những điều tích cực, những câu chuyện thú vị đến với mọi người. Nam YouTuber không muốn khán giả có hành động quá đà như hiện tại.

Về phần Thùy Tiên, nàng Hậu cũng từng dành những lời khen cho Quang Linh Vlogs. Cô nhận xét chàng trai sinh năm 1997 là người có lý tưởng lớn, tài giỏi và cũng rất hài hước. Tuy nhiên, Thùy Tiên nhiều lần lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, anh em thân thiết và cùng nhau bắt tay thực hiện những dự án thiện nguyện có ý nghĩa.

Cũng giống như Quang Linh, Thùy Tiên phản ứng khá quyết liệt mỗi khi cư dân mạng bất chấp ghép họ thành đôi. Ngày sinh nhật, khi Thùy Tiên phát sóng trực tuyến trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi người dường như không quan tâm tới những gì cô nói mà chỉ liên tiếp bình luận lặp đi lặp lại từ khoá “viu”. Thùy Tiên đã bức xúc hỏi thẳng trên livestream: “Có ai nghe câu chuyện của Tiên kể không?”. Sau đó, cô buồn bã, im lặng nhìn màn hình một lúc lâu rồi dừng phát sóng.

Hoa hậu Thùy Tiên – Quang Linh Vlogs: Trai tài, gái sắc, fan tích cực đẩy thuyền

Hoa hậu Thùy Tiên và vlogger Quang Linh đang có chuyến thiện nguyện tại Hà Giang khiến người hâm mộ thích thú, liên tục ghép đôi.

Hoa hậu Thùy Tiên và vlogger Quang Linh gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác làm thiện nguyện.

Tháng 7/2022, Hoa hậu Hòa bình Thế giới Thùy Tiên lên đường sang châu Phi hội ngộ Quang Linh Vlogs trong chuyến thiện nguyện xây giếng nước sạch cho người dân Angola.

Dự án này do Thùy Tiên tài trợ, nhóm của Quang Linh thay mặt thực hiện. Trong chuyến đi, nàng hậu sinh năm 1998 có nhiều trải nghiệm cùng nhóm thiện nguyện tại châu Phi.

Trong chuyến công tác ý nghĩa, Thùy Tiên cùng nhóm của Quang Linh đăng nhiều video chơi đùa vui vẻ khiến fan thích thú, tích cực ghép đôi cho nàng hậu và chàng vlogger.

Mới đây cả hai tái ngộ trong chuyến thiện nguyện xây điểm trường tại Mèo Vạc, Hà Giang.

Trước chuyến đi, Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh gặp Quang Linh và nhóm thiện nguyện châu Phi tại Hà Nội. Khi biết cặp đôi hội ngộ, nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” cho chuyện tình cảm của cả hai.

“Anh chị gặp lại nhau rồi mừng quá, mong cả hai yêu nhau để người hâm mộ chúng tôi được thỏa lòng mong đợi”, “Cả hai đẹp đôi mà dễ thương lắm. Mong anh chị nên duyên rồi cùng nhau thiện nguyện làm điều tốt cho đời”… là những bình luận của khán giả khi thấy Thùy Tiên hội ngộ Quang Linh sau hơn một năm.

Trên fanpage của Nghệ An 24h, hình ảnh Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs ngồi sát bên nhau trên cùng một chiếc ghế khiến fan vô cùng thích thú. 

Không chỉ yêu mến cặp đôi bằng lời nói mong họ nên duyên, các fan còn ghép hình Thùy Tiên và Quang Linh trong vai ‘chú rể – cô dâu’ vô cùng đáng yêu.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh tổ chức sinh nhật sớm cùng nhóm Quang Linh và những người bạn.

Quang Linh cũng chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa khi bắt đầu chuyến đi thiện nguyện cùng Hoa hậu Thùy Tiên: “Hành trình ‘Điểm trường yêu thương’ tại xã biên giới Sơn Vĩ, Mèo Vạc, Hà Giang chính thức khởi hành”.

Thùy Tiên sinh năm 1998, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Vlogger Quang Linh quê Nghệ An, nổi tiếng với các công việc thiện

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture