BỆNH XƯƠNG KHỚP – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH TRỊ

BỆNH XƯƠNG KHỚP – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH TRỊ

(Trích “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” )

“Tôi tên Phạm Thị Hiền, sinh năm 1934, hiện sống tại số 9 ngõ 78 Phố Thái Thịnh, Hà Nội. Gần hai mươi năm nay, tôi bị chứng bệnh xương khớp, đau đầu gối, đau lưng… dày vò, dù đã chạy chữa khắp nơi, nào bệnh viện tư, nào thầy thuốc danh tiếng, nào là lương y gia truyền, cứ nơi nào báo đăng là có thầy thuốc giỏi là tôi tìm đến, có khi mấy trăm ngàn một thang thuốc mà uống chỉ đỡ được vài hôm là bị lại như cũ, không tài nào khỏi được.
Mà bệnh xương khớp ai bị rồi thì đều biết, nó hành hạ con người ta khổ sở tới mức nào, ngày đêm đau nhức, ăn không ngon, ngủ không yên với cái cơn đau dai dẳng ấy, cứ như có người cưa cắt, đục đẽo gì trong xương tủy mình vậy.
Nhiều khi chỉ muốn tháo hẳn cái khớp này mà vứt quách đi cho xong, thế mà tôi cứ bị liên miên như thế suốt mười mấy hai chục năm trời.
Mới gần đây, con gái tôi thông qua facebook, có xin về một cuốn sách, tựa là “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống”, tôi xem qua và như bừng tỉnh. Hóa ra trên đời này quả thực có báo ứng, có nhân, có quả, chi ly từng chút không hể sai sót. Đáng sợ thật!
Và cứ thế tôi vừa đọc, vừa hồi tưởng lại những sai lầm suốt hơn tám mươi năm cuộc đời của mình. Có những câu truyện tôi xem qua mà như thấy chính mình trong đó, cũng tội lỗi như thế, cũng báo ứng như thế, khiến tôi thực sự thấm thía cái đạo lí nhân quả, nghe thì thấy thường, vì tôi từng này tuổi thì cũng đã nghe người ta nói chán rồi, nhưng để thấm thía thì lại là chuyện khác.
Thế là, tôi bắt đầu thực hành theo những phương pháp trong cuốn sách ấy. Đầu tiên là sám hối. Tôi lần lượt nhớ lại những sai lầm thủa xưa mình đã trót phạm.
Tôi đã từng mang thai hai mươi tư lần, sinh ra chín người con, sẩy hai lần, và… phá bỏ mười ba cái thai nhi. Đối với một người phụ nữ ở thế hệ của tôi, thì có lẽ chuyện này bình thường, vì khi ấy đất nước còn nghèo, các phương pháp tránh thai rất hạn chế. Nhưng không ngờ đó là nguyên nhân chủ yếu khiến tôi bị dày vò bệnh tật như thế này. Chính các vong linh thai nhi đó ôm mối căm hận, bám theo tôi mà hành hạ, thành ra bệnh tật như thế. Chừng nào các vong linh ấy chưa siêu thoát, thì sao mà khỏi bệnh được.
Trước kia tôi theo Tứ Phủ, hầu đồng cũng nhiều, nhưng việc ấy không có kết quả gì. Cũng từng sám hối chung chung các tội, nhưng chưa cụ thể. Đến giờ tôi nhận ra tội lỗi to lớn của mình, theo như hướng dẫn trong sách, tôi hướng tâm đến những oan gia trái chủ của mình, chính là mười ba vong linh thai nhi đã phá bỏ, thành tâm sám hối, thành khẩn nói lên lời xin lỗi, rồi xin được tụng kinh, niệm Phật cầu cho các vong thai ấy đều được siêu sinh về Tây Phương Cực Lạc.
Tôi kiên trì niệm Phật hơn một tháng, kết hợp với tụng kinh Kim Cang, chú Đại Bi, hết thảy công đức đều xin hồi hướng cho các thai nhi đã phá bỏ, cùng với các vị oan gia trái chủ khác.
Kì diệu thay, chứng đau nhức gần hai chục năm qua, bao nhiêu thuốc không khỏi, thế mà nay đỡ dần, đỡ dần, rồi khỏi hẳn. Chẳng phải uống thuốc gì cả, mà chính cái tâm thành sám hối, ăn năn, cùng với câu niệm “Nam Mô A Di Đà Phật”, với những bài kinh chú của Đức Phật là liều thuốc thần diệu, chữa lành căn bệnh trên thân tôi, và cả trong tâm hồn tôi.
Bỗng dưng một đêm, khi mà bệnh đã đỡ hẳn, tôi đột nhiên bị đau trở lại. Từ chỗ đầu gối trở xuống bị đau nhức dữ dội, không tài nào ngủ được. Tôi liền kiểm lại, không biết còn tội gì mà mình chưa sám hối không? Được một lúc, tôi chợt nhớ ra. Thôi chết, còn một tội này tôi đã bỏ sót!
Hồi trẻ, trong lúc kinh tế khó khăn, sợ mấy đứa con còn nhỏ thiếu dinh dưỡng, tôi hay đi bắt những con cóc về, đặt lên thớt, chặt đứt đôi chân rồi nấu nướng. Còn thân mình thì quăng bỏ. Để cải thiện bữa cơm cho đám con thơ, mà tôi đã gieo rắc kinh hoàng, đau đớn cho rất nhiều chú cóc tội nghiệp như thế. Có lẽ vì nay tôi đã biết ăn năn, tu tập, nên các vị oan gia “Cóc” ấy tìm về đòi nợ một thể.
Thế là, tôi liền khấn với các vị “Cóc” ấy, xin sám hối tội giết hại, chặt chân các vị, xin các vị ấy tha cho tôi. Sau đó thì tôi niệm Phật cầu cho các vị ấy siêu thoát, và cơn đau từ từ lắng xuống rồi biến mất.
Đến nay, tôi có thể đi lại bình thường, không còn đau đớn nữa. Trong khi bao nhiêu người trẻ hơn tôi, trong cái lạnh mùa Đông ở Bắc Bộ cắt da cắt thịt cũng còn thấy đau nhức, mà tôi giờ lại chẳng hề hấn gì, sức khỏe ngày càng tốt hơn. Tôi cũng thường đem cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” ấy, photo ra nhiều bản, tặng cho những người bị bệnh nặng, tự tin mà nói với họ rằng: “Cứ theo đó mà thực hành, nhìn tôi đây này…” Mong rằng họ cũng sẽ được Phật Pháp cứu chữa, như tôi đã từng được cứu chữa, cả về thể xác lẫn linh hồn.
Phật Pháp quả thật nhiệm màu, lời Phật dạy quả thật là chân lí. Trăm người thực hành, trăm người thấy linh ứng. Ngàn người tu tập, ngàn người đều được an vui.”
(Quang Tử, viết lại từ lời kể của bà Phạm Thị Hiền)

____________________

KHỐI U TỰ LÀNH NHỜ SÁM HỐI VỚI OAN GIA.

Chị là một người cũng hiểu biết đôi chút về Phật pháp, thế nhưng chưa thật sự tin lắm, vì chị chưa từng thấy kết quả rõ rệt nào đến với chị, cho đến một ngày kia…
Chị tên Phạm Thị Hòa, hiện đang sinh sống tại xóm Vân Đoài, Nam Hưng, Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Vào đầu tháng 11/ 2018, là thời gian chị đang mang thai cháu bé thứ hai của mình. Mấy hôm liền, chị thấy không được khỏe, cơ thể khó chịu. Vì thế chị đã đi đến bệnh viện khoa sản ở Hải Phòng khám xem tình hình ra sao.
Vào khám, được bác sĩ cho chụp hình siêu âm và khám hết một lượt, và bác sĩ kết luận: Hiện tại chị có khối u ở cổ tử cung.
Một khối u trong thời kỳ mang thai, đó là một điều rất nguy hiểm, bất kể nó là u lành hay u ác.
Biết được kết quả thế rồi, tâm trạng chị thực sự lo lắng, sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Thời gian sau đó, chị chạy đôn chạy đáo, chạy chữa khắp nơi, đông y – tây y kết hợp nhưng vẫn không thuyên giảm và đỡ chút nào.
Vì đang mang thai và cố gắng chữa bệnh, tâm lí lo lắng nên sức khỏe chị càng giảm sút, bệnh càng ngày càng nặng thêm.
Khi biết được chị bệnh như thế, tôi cũng lo lắng thay cho sức khỏe của chị. Là một người Phật tử, tôi biết đó có thể là do oan gia hành bệnh, hoặc do nghiệp mình đến lúc phải trả. Nên có lần, tôi nói chuyện với chị rằng:
– Nếu do oan gia trái chủ báo oán, hành bệnh thì có cách chữa. Còn nếu do mạng số đã tận thì mình chỉ sống đến đây thôi, không còn cách nào khác.
Chị cũng biết và hiểu đôi chút về Phật pháp, bệnh tật nơi thân ta là do Nghiệp, là do oan gia về báo oán thành ra bệnh. Nên nghe lời tôi khuyên, chị về lập bàn thờ Phật Dược Sư, rồi thỉnh oan gia trái chủ xin sám hối.
Tính ra thì tôi cũng như chủ lễ, hướng dẫn và ở bên, tiếp sức cho chị để chị cố gắng tụng kinh, lễ Phật. Tôi khuyên chị trước khi tụng kinh, nên thỉnh mời các vong linh oan gia trái chủ trong mười phương để họ về cùng nghe kinh, tụng xong thì hồi hướng công đức đến họ:
“Con xin đem công đức tụng niệm này hồi hướng cho tất cả vong linh oan gia trái chủ đang theo trên cơ thể, cũng như trong khắp mười phương, nhờ Tam Bảo và thần lực kinh Địa Tạng đều được siêu thoát khỏi ba đường ác”.
Từ đó, chị Hòa cố gắng ngày đêm đọc kinh, niệm danh hiệu Địa Tạng Bồ Tát, lễ Phật cũng như thỉnh các chư vị vong linh oan gia trái chủ về, thành tâm sám hối tội lỗi đã gây ra với họ nhiều kiếp qua, và hồi hướng công đức cho họ.
Sau hơn một tháng, đều đặn hằng ngày sáng dâng nước cúng dường lạy Phật. Chiều tối hai thời khóa tụng kinh Địa Tạng và kinh Dược Sư, cuối cùng kì tích đã xuất hiện. Chị thấy bớt đau hẳn và không còn dấu hiệu ra máu nữa, tình hình có vẻ khởi sắc hơn. Chị liền đi bệnh viện khám lại, bác sĩ kết luận: Khối u tử cung đã hoại tử!
Nhưng chị vẫn chưa dám tin đó là sự thật, vì thế chị lại tiếp tục đi lên bệnh viện lớn hơn để kiểm tra lại lần nữa. Kết quả giống như bệnh viện trước, đó là khối u tự hoại tử thật, chị đã khỏi bệnh.
Vi diệu ngoài sức tưởng tưởng! Chị xúc động muốn trào nước mắt. Tận đáy lòng, chị vô cùng cảm ân Chư Phật, Chư Bồ Tát gia hộ, cảm ân Phật Pháp đã cho chị một lối thoát trong cơn bế tắc.
Không lâu sau đó, chị lên chùa Phúc Khánh (Tiên Lãng, Hải Phòng) xin được Quy Y Tam Bảo. Quy Y xong, chị có gặp ni sư Đồng Định- trụ trì chùa Phúc Khánh, kể về chuyện linh ứng mà chị vừa được trải nghiệm. Ni sư mỉm cười dịu dàng và nói:
– Lời thỉnh cầu của con đã thấu tới trời xanh rồi đó!
(Thiện Tuệ
– viết lại từ lời kể của Vũ Duy Thoại)

________________________

KHỎI VIÊM TỬ CUNG VÀ HO RA MÁU NHỜ CHÚ ĐẠI BI

Tôi tên là Trịnh Thanh Thanh, pháp danh Thiện Nghĩa, sinh năm 1982, quê ở Hà Tây, hiện đang làm việc và sinh sống tại Đài Loan.
Năm 2016, tử cung tôi ra máu mủ rất nhiều, cảm giác vô cùng thống khổ, đau đớn, chẳng khác gì địa ngục giữa trần gian. Tôi đi khám ở bệnh viện huyện thì bác sĩ nói rằng tôi bị viêm cổ tử cung, nếu để nặng sẽ thành ung thư cổ tử cung.
Tôi nghe như sét đánh bên tai, bởi nếu vậy thì cầm chắc cái chết rồi, dù rằng căn bệnh ấy khiến tôi đau đớn vô cùng, có lẽ chết còn sướng hơn, những khi nghĩ đến còn chồng và 2 con nhỏ tôi lại khó cầm lòng.
Tôi đã dùng nhiều thuốc men nhưng kết quả chẳng mấy khả quan, lúc đó tôi chán nản cùng cực. Tuy nhiên tôi hiểu rằng đây chính là do ác nghiệp mình phải chịu lấy, khi chưa biết đến Phật Pháp tôi đã 5 lần phá bỏ thai nhi, chưa kể những ác nghiệp khác trong kiếp này và vô lượng kiếp trước, tội lỗi thật khó lòng dung thứ.
Trong lúc bế tắc, tôi nhớ đến trong các kinh mình được thỉnh ở chùa trước đây đều có Chú Đại Bi, chắc hẳn chú Đại Bi oai lực rất lớn, thế là tôi phát tâm học thuộc để trì tụng hàng ngày.
Vì gia đình chồng không tin theo Phật nên cũng không có ban thờ, nên hàng ngày tôi mở ảnh Bồ Tát trong điện thoại rồi quỳ sụp xuống chấp tay phát nguyện tụng Chú Đại Bi cho đến khi đủ 12.000 biến (một biến tức là một lần đọc), sám hối tội lỗi và cầu xin Bồ Tát Quan Thế Âm gia hộ cho tôi khỏi căn bệnh viêm tử cung đang hành hạ đau đớn này.
Tôi cũng phát nguyện ăn chay trường kể từ ngày ấy. Lúc đầu chưa quen thì tôi tụng mỗi ngày 20 biến rồi lên dần 30, 40, 60…xong lên 120 biến…
Rất nhanh, sau một tuần tôi đã không còn đau đớn nữa rồi, hạnh phúc lắm thay. Điều đó khiến tôi càng tín tâm trì tụng nhiều hơn, và không lâu sau, tử cung tôi cũng không còn chảy máu nữa.
Với nhiều người thì phải trì tụng cả năm, còn với tôi thì vài tháng đã đủ 12.000 biến rồi. Bệnh viêm cổ tử cung của tôi không thuốc thang gì cũng tự khỏi kể từ ngày ấy đến giờ.
Thêm một chuyện linh ứng nữa, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên sau khi khỏi bệnh viêm tử cung thì tôi với chồng sang Đài Loan xuất khẩu lao động. Tôi nhớ khoảng thời gian đó là cuối năm 2017, tôi bỗng bị bệnh ho ra máu. Ở nước ngoài mà bị bệnh thì bất tiện hơn ở Việt nam nhiều.
Bệnh này hành tôi cổ họng đau rát, ăn uống khó khăn, khổ sở vô cùng. Học Phật Pháp rồi, tôi hiểu bệnh là do nghiệp, và do oan gia trái chủ đến tìm mình oán báo.
Tôi bắt đầu phát nguyện 1000 ngày đọc chú Đại Bi để hồi hướng cho oan gia trái chủ, mỗi ngày 108 biến, áng chừng là 3 năm, đến bây giờ tôi vẫn đang đọc tụng.
Nhiều hôm do bệnh hành đau đớn, không ăn được, không đi làm được nhưng tôi không dám bỏ tụng Chú ngày nào. Có hôm mệt quá tụng chưa xong mà ngủ gục, thì đột nhiên có cảm giác như có người vỗ vào vai nhắc tôi dậy tụng tiếp, tụng đủ rồi tôi mới ngủ được, có lẽ là do các vị Hộ pháp đang nhắc nhở tôi tinh tấn tu hành.
Căn bệnh ho ra máu của tôi chỉ khoảng vài tháng sau thì hết, bây giờ thì bình thường hẳn. Kì tích chưa từng thấy phải không các bạn, bởi nhiều người bị bệnh đi bệnh viện còn chẳng khỏi dứt được, còn tôi chỉ nương theo Phật pháp mà chữa, vừa giải được nghiệp mà còn sống khỏe mạnh, an vui được đến giờ.
Có một câu chuyện ngoài lề nữa về sự vi diệu của Chú Đại Bi. Đó là bàn ăn chỗ bếp nhà tôi nhiều kiến vô kể, hàng ngàn hàng vạn con. Tôi ra nói chuyện với chúng nó rằng:
“Tao tụng Chú Đại Bi cho chúng bay, để chúng bay hết đời này được vãng sinh về Cõi Cực Lạc, chúng bay chuyển đi chỗ khác ở nhé, ở đây lỡ tao hoặc người khác làm chết chúng mày thì lại vô tình mang tội.”
Bạn tôi thấy thế, nói tôi bị thần kinh. Nhưng tôi vẫn trì Chú Đại Bi cho chúng nghe, vài hôm sau chúng dời đi không còn một con nào, bạn tôi cũng chứng kiến điều này, sững sờ không nói được gì nữa.
Phật pháp nhiệm màu không chút hư dối, tận đáy lòng tôi luôn cảm ân sự gia hộ của Bồ Tát Quan Âm.
Tôi thấy nhiều người than rằng sao cũng trì tụng Chú Đại Bi mà chưa thấy linh nghiệm, thì tôi xin chia sẻ theo quan điểm cả nhân rằng, bạn nên phát tâm ăn chay, không sát sinh để không kết nợ oán thêm với chúng sinh nữa, phát tâm từ bi vì chúng sinh mà đọc tụng kinh chú, chính tâm từ ấy sẽ khiến bạn được chiêu cảm sự linh ứng mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Và điều quan trọng nhất, đó là phải kiên trì. Một tòa nhà không thể xây nên bằng một hai viên gạch. Cũng như vậy, sự nhiệm màu của Phật Pháp là có thật, nhưng không phải là tu tập ngày mốt ngày hai mà có. Rất nhiều người nghe thấy linh ứng thì ham, xong bước vào tu tập thì mới qua một thời gian ngắn, không thấy kết quả gì là bỏ cuộc. Không phải tôi khoe, nhưng bạn thấy đấy, đằng sau sự kì diệu đến với tôi là hàng vạn biến chú Đại Bi. Nếu như tôi tụng được vài ngày, “vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản” mà bỏ dở, thì cũng không có chuyện gì để hôm nay kể với các bạn được.
Nghiệp mỗi người nặng nhẹ khác nhau, người nhẹ nghiệp thì kết quả tốt đến rất mau. Nhưng người nghiệp nặng thì phải gấp nhiều lần như thế mới có kết quả.
Chúng ta không có túc mạng thông để biết được mình nặng nhẹ đến mức nào, thôi cứ mặc định là mình nghiệp rất nặng để mà cố gắng, để mà vượt qua được những lúc nản chí, bền bỉ tu tập năm này qua tháng khác, chắc chắc sẽ có ngày hưởng được thành quả.
Từ khi giác ngộ Phật pháp, tôi chỉ cầu tiêu trừ bệnh tật thôi, tuy nhiên những việc khác trong cuộc sống dù không cầu mà vẫn may mắn vô cùng.
Tôi vốn là người đầu óc chậm chạp, sang Đài Loan mà mãi không thể biết tiếng, có điều học Phật Pháp tôi lại nhanh vào, có thời gian tôi quyết tâm tụng thuộc chú Lăng Nghiêm và hơn một tháng thì tôi đã thuộc rồi.
Có lẽ trong đầu tôi chỉ có Phật nên khó thể dung nạp được nhiều điều. Vậy mà từ ngày phát tâm tinh tấn trì tụng chú Đại Bi thì công việc thuận lợi, đã vậy lại được mọi người xung quanh quý mến. Ông chủ Đài Loan khó tính với hàng trăm người mà lại quý mến tôi, nhận tôi vào làm dù tôi không biết tiếng Đài Loan, lương tôi lại rất cao.
Tôi kể điều này không phải để khoe khoang bản thân mình, chỉ mong sau những câu chuyện của tôi mọi người sẽ tăng tín tâm vào Phật Pháp nhiều hơn, Chú Đại Bi vi diệu không thể nghĩ bàn, Phật pháp vi diệu không thể nghĩ bàn. Bản thân tôi cũng là người tạo bao ác nghiệp, trước đây tôi chỉ hồi hướng chung cho oan gia và cầu khỏi bệnh tật thôi, nhưng bây giờ tôi sẽ sám hối hồi hướng công đức riêng cho các vong thai nhi mà tôi từng phá bỏ, mong các bé sẽ siêu thoát và bản thân tôi cũng tìm được sự thanh thản cho chính mình.
Mong rằng thế giới ngày càng nhiều người tin hiểu nhân quả, kinh sợ tội ác, khát khao điều thiện, nhân loại sẽ tránh đi bao cảnh lầm than, đau khổ.
(Diệu Ngọc, viết lại lời kể của Thiện Nghĩa –12/02/2019)
____________________

TẶNG KINH SÁCH
( Xin đừng copy thông báo này đăng trong các bài viết khác, vì chương trình ấn tống thường xuyên thay đổi số điện thoại, thời gian, danh mục sách… )
Bạn muốn đọc thêm những sách nhân quả, cũng như muốn thỉnh kinh điển Phật Pháp về đọc tụng, vui lòng gọi điện vào số: 0376309077 xin gặp Ban Ấn Tống, báo họ tên, địa chỉ, số điện thoại (xin gọi, đừng nhắn tin, đừng xin thỉnh tại phần Bình luận) Ban ấn tống sẽ gửi tặng bạn như yêu cầu, PHÍ VẬN CHUYỂN (SHIP) NGƯỜI NHẬN TRẢ.
Giới hạn : mỗi người thỉnh tối đa 5 cuốn
XIN ĐẶC BIỆT CHÚ Ý:
1. Không xin thỉnh giùm cho người khác. Kinh sách chỉ dành cho người có tâm cầu Đạo, khao khát cầu được kinh sách. Những người như thế không có ngại gì việc gọi một cuộc điện thoại để thỉnh.
2. Những người có thói quen không nghe điện thoại khi có số lạ gọi đến, và không thể sửa được thói quen này, xin đừng thỉnh sách. Vì khi bưu tá dùng số lạ gọi đến, không nghe máy, kinh sách sẽ bị chuyển ngược về Ban ấn tống, ảnh hưởng xấu đến nhiều người, đánh mất duyên lành của mình với Pháp Bảo.
3. Xin giữ thái độ tôn trọng, lịch sự khi thỉnh kinh sách, điều đó cũng thể hiện tâm cầu Đạo của người thỉnh. Ban ấn tống sẽ từ chối tặng sách với những cuộc gọi thiếu lịch sự. Và đồng thời xin nói ngắn gọn vào vấn đề, vì mọi người trong Ban ấn tống thường rất bận, ví dụ như : “ Ban ấn tống vui lòng cho tôi thỉnh những cuốn sách sau …”
Danh mục những kinh sách tặng :
– Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống
– Báo ứng hiện đời 1
– Báo ứng hiện đời 3
– Báo ứng hiện đời 4
– Báo ứng hiện đời 5 ( Nhân quả giải thưo Phật giáo)

– Báo ứng hiện đời 7 ( Nơi mẹ tôi đến)
– Nhân quả báo ứng, mắt thấy tai nghe ( Tịnh Tùng)
– Cô Ba Cháo Gà
– Nhân quả Phụ Giải Lương Hoàng Sám 1
– Nhân quả Phụ Giải Lương Hoàng Sám 2
– Những chuyện niệm Phật cảm ứng
– Kinh Địa Tạng
– Kinh Vô Lượng Thọ
– Kinh Dược Sư
– Kinh Diệt Tội Trường Thọ Hộ Chư Đồng Tử Đà Ra Ni
– Kinh Phổ Môn
– Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện
– Từ Bi Thủy Sám
– Kinh Thiện Ác Nhân Quả
– Nghi thức chú Đại Bi – Thập chú
– Kinh A Di Đà
– Nghi thức Cầu siêu oan gia – thai nhi- duyên âm- phóng sinh.

Ngoài ra còn có CD sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” , và đĩa DVD Phật Pháp Tổng Hợp (đọc thu âm dạng mp3 với hàng chục đầu kinh sách Phật Giáo nổi tiếng – có thể mở bằng máy tính, laptop, hoặc đầu đĩa DVD ).

Do số lượng có hạn, nên một số đầu sách sẽ hết trước, mong các bạn thông cảm.
Sau khi đăng kí thành công, sau vài ngày nhân viên shiper sẽ gọi điện cho bạn.
VUI LÒNG KHÔNG TẮT MÁY, VÀ TIẾP NHẬN CUỘC GỌI TỪ SỐ LẠ.
Các bạn vui lòng đọc kĩ hướng dẫn và làm theo, những đăng kí sai hướng dẫn ban ấn tống sẽ tự động bỏ qua, mong các bạn thông cảm.

Related Articles

Responses