Bé gái hôn lấy hôn để người đàn ông không có mặt, hàng xóm ai cũng ghê sợ cho tới khi biết sự thật

Khi biết được sự thật, tất cả mọi người ai nấy đều nín lặng.

Mỗi lần cầm bức ảnh con gái đang hôn lấy hôn để người đàn ông không có mặt, lòng bà lại đau nhói. Nhưng hơn hết, sự thật phía sau mới là thứ khiến tim bà đau đớn không thở nổi.

Bà biết, hàng xóm ai cũng xa lánh gia đình bà, bởi vì họ sợ. Sợ nhìn thấy người đàn ông có khuôn mặt kinh dị. Đó chính là chồng bà. Nhưng họ cũng không khỏi kinh ngạc khi thấy cô con gái lúc nào cũng quấn lấy bố, chẳng hề sợ hãi. Không những thế, mỗi lần ôm lấy người đàn ông, cô bé lại cười rực rỡ như nắng mùa hạ, nhìn về phía mẹ đầy hạnh phúc:

Mẹ ơi, mẹ chụp ảnh con với bố đi! Rồi con bé cứ thản nhiên hôn chùn chụt vào khuôn mặt nhiều người sợ hãi kia, lòng bà khẽ ấm áp.

Ảnh minh họa.

Bà Mary nhớ lại, lúc gia đình bà mới chuyển tới đây, lúc nào cũng cô độc một mình, hàng xóm chẳng ai dám sang vì sợ. Nhưng dần dần, thấy hành động của con gái bà, họ mới dần thả lỏng, dần cảm giác chồng bà không hề đáng sợ hay nguy hiểm gì mới dám lại gần. Nhất là khi biết nguyên nhân, bất kỳ ai cũng không khỏi động lòng.

Ảnh minh họa.

Khuôn mặt của chồng bà là hậu quả sau một vụ tai nạn bởi điện cao thế. Nhớ lại thời điểm đó, cả gia đình bà suy sụp. Khuôn mặt chồng bị biến dạng khiến anh đau đớn, con gái nhìn thấy bố cũng cảm thấy sợ hãi. Nhưng lâu dần, bằng tình cảm yêu thương chân thật và cảm giác quen thuộc, con bé càng ngày càng thương bố, quấn lấy bố nhiều hơn.

Ngày đó, anh ấy suy sụp vô cùng, nhưng chính con bé là động lực giúp anh ấy vượt qua. Mary sụt sùi kể lại cho mấy người hàng xóm, nước mắt vẫn không ngừng rơi. Mỗi lần nghĩ lại, bà cảm giác như chuyện đó mới xảy ra ngày hôm qua.

Mấy người nghe xong mắt cũng đã ửng đỏ. Bây giờ họ không còn cảm giác sợ hãi nữa. Ngoại hình xấu hay đẹp không hề đáng sợ, đáng sợ là lòng người. Nhưng rất may, y tế ngày càng phát triển, các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật để lấy lại khuôn mặt cho chồng Mary. Trải qua 4 năm, giờ đây chồng bà đã có 1 khuôn mặt mới cho mình, dù không hoàn hảo nhưng cũng là một khởi đầu mới cho chính ông.

Bài học cuộc sống: Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất. Họ luôn sống với nhau vì tấm lòng chứ không phải bề ngoài. Bên cạnh đó, đừng vội đưa ra lời phán xét khi chưa biết rõ đầu đuôi ngọn ngành.

Câu chuyện có hậu của một cô bé bị biến dạng do bỏng

Theo Thethaoxahoi

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of