BẤT HIẾU ĐÁNH MẸ, BỊ RẮN CẮN CHẾT.

BẤT HIẾU ĐÁNH MẸ, BỊ RẮN CẮN CHẾT.
(Nguồn: Nhanqua.com.vn)

Thôn Đại Tân, xã Tam Hoàng, huyện Vĩnh Phúc, tỉnh Quảng Tây, có một người tên là Lý Mỗ 24 tuổi, tính tình hung hãn bạo lực, trong thôn ai cũng sợ hắn.

Ngày 17/03/1998, sau khi đánh bạc về nhà, mẹ hắn nhẹ nhàng trách vài câu, hắn tức giận cầm gậy đánh mẹ sưng mày sưng mặt, máu chảy đầm đìa, mẹ hắn đau lòng than khóc mà nói:
“Đồ nghịch tử như ngươi, không bị xe đâm chết thì bị rắn cắn chết”.
Sau đó bà được hàng xóm đến đưa đi bệnh viện mới thoát khỏi sự nguy hiểm.

Ngày 27/08/1998, Lý Mỗ đến xã Tam Hoàng nhậu, sau khi cơm no rượu say, ma xui quỷ khiến hắn đến cửa hàng bán rắn, nhìn thấy trong lồng sắt có một con rắn cạp nong to béo, liền thò tay vào lồng sắt bắt rắn, không ngờ bị con rắn này cắn vào tay phải, vết cắn rất nông, lúc đó chỉ cảm thấy hơi ngứa một chút.

Một tiếng sau, hắn cảm thấy miệng khô lưỡi táo, trời đất quay cuồng, vội vàng đến bệnh viện xã Tam Hoàng cấp cứu. Bệnh viện truyền cho hắn một chai nước, nhưng hiệu quả không rõ rệt, hắn cảm thấy không có hiệu quả nên rút kim truyền nước về đi tìm cách chữa khác.

Hơn bảy giờ tối, hắn cảm thấy tim đau như dao cắt, mắt mờ, liền quay lại bệnh viện, nhưng vì quá muộn, 9h10 phút tử vong. Đúng như mẹ hắn đã nói, trong thôn xóm ai cũng kinh hãi.

Nhân quả không dễ nhìn thấy, nhưng lại chi phối chặt chẽ mọi việc cuộc sống chúng ta. Cầu mong cho nhân loại ai ai cũng hiểu sâu nhân quả, kinh sợ tội ác, khát khao hành thiện, thế giới sẽ bớt đi bao nhiêu đau khổ, cuộc đời sẽ tăng thêm biết bao nhiêu niềm hạnh phúc.
Mong mọi người chung tay cùng chia sẻ bài viết rộng rãi, để thiện pháp lan tỏa, thế giới an bình.

NAM MÔ CẦU SÁM HỐI BỒ TÁT MA HA TÁT _()_

Related Articles

Responses