Bát ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ lại vào vai phản diện, chết ngay ở tập đầu lên sóng

Trong Biệt dược đen – bộ phim nối sóng Món quà của cha – Tuấn Anh đảm nhận vai Vương. Anh ta là thủ lĩnh của Cityboy, vốn là con nhà giàu, bố mẹ làm ăn ở nước ngoài nên không có thời gian quản lý và quan tâm con trai. Vương điều hành Cityboy từ lúc còn học cấp 3, có mối quan hệ tốt với nhiều công tử nhà giàu. Vương cũng là nguồn cơn của nhiều rắc rối sau này.

Tuấn Anh cho biết mình may mắn khi vừa kết thúc Cuộc đời vẫn đẹp sao , đạo diễn Phạm Gia Phương và Trần Trọng Khôi tin tưởng giao vai Vương ở Biệt dược đen . “Vai diễn này có lẽ là vai ngắn nhất của tôi, nhưng lại bao gồm nhiều trường đoạn, trong đó phải thể hiện nhiều cảm xúc. Vương là khởi nguồn của nhiều rắc rối”, Tuấn Anh chia sẻ.

Bát 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' lại vào vai phản diện, chết ngay ở tập đầu lên sóng - Ảnh 1.

Tạo hình của Tuấn Anh trong

Vai diễn của Tuấn Anh khá quan trọng. Thế nhưng nam diễn viên tiết lộ nhân vật sẽ chết ngay tập đầu lên sóng. Nam diễn viên cũng chia sẻ về sự cố không mong muốn trong buổi quay đầu tiên. “Ngay buổi quay đầu tiên, bạn diễn nữ vô tình bị một vết thương trên đầu. Cả ê-kíp rất lo lắng”, Tuấn Anh kể lại.

Bát 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' lại vào vai phản diện, chết ngay ở tập đầu lên sóng - Ảnh 2.

Tuấn Anh tiết lộ vai Vương có nhiều trường đoạn phức tạp.

Biệt dược đen đánh dấu sự trở lại của dòng phim cảnh sát hình sự sau gần 4 năm vắng bóng. Bộ phim hứa hẹn là cuộc đấu trí giữa đội cảnh sát hình sự anh dũng mưu trí và những tên tội phạm xảo quyệt. Phim là hành trình truy bắt tội phạm, bắt đầu từ vụ án kỳ lạ về Vương (Tuấn Anh) – thủ lĩnh của một nhóm con nhà giàu hư hỏng.

Vương chết trong một quán bar với tử trạng gồm nhiều dấu hiệu khác nhau: vết siết cổ, vết thương trên đầu, nụ cười quái lạ do sốc ma tuý… Các đối tượng tình nghi lần lượt xuất hiện: Long – đồng thủ lĩnh Cityboy, Tiến – Tuyết bị Vương hãm hại, Bình – nhân viên quán bar mất tích và Geisha01 – biệt danh của một cô gái hoá trang thành geisha khó nhận diện…

Bát 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' lại vào vai phản diện, chết ngay ở tập đầu lên sóng - Ảnh 3.

Tuấn Anh đảm nhận vai Vương – thủ lĩnh của Cityboy.

Theo dấu vết từ vụ án của Vương, đội cảnh sát hình sự lần ra nhiều manh mối của các vụ án khác, một âm mưu mới với nhiều tầng lớp và những bí mật kinh khủng phía sau dần được hé lộ.

Biệt dược đen do bộ đôi Phạm Gia Phương và Trần Trọng Khôi đạo diễn. Cả hai có nhiều kinh nghiệm ở thể loại phim điều tra phá án như Mê cung , Mặt nạ gương . Dàn diễn viên chính của bộ phim là những gương mặt trẻ có thực lực như Bảo Anh, Huỳnh Anh, Lương Thanh, Bình An, Đỗ Duy Nam, Anh Vũ… Biệt dược đen lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 bắt đầu từ 4/9.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture