in

Bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng đẹp, gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai

Sau khi tuyên bố kết hôn vào tháng 10 vừa qua, Lâm Phong lại tiếp tục khiến fan hâm mộ vui mừng khi có thông tin cho rằng hai vợ chồng sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 12 tới.

Thế nhưng trong suốt khoảng thời gian này, Trương Hinh Nguyệt – bà xã của tài tử TVB lại liên tục dính tin đồn mang bầu. Tuy nhiên, động thái mới gần đây của cô nàng được netizen cho rằng đã gián tiếp phủ nhận thông tin này.

Cụ thể, Trương Hinh Nguyệt ngày 12/11 đã đăng tải loạt ảnh mới của mình trên mạng xã hội Weibo. Xuất hiện trong loạt ảnh này, cô nàng khiến cộng đồng mạng không khỏi ghen tỵ vì vóc dáng chuẩn siêu mẫu, thần thái cuốn hút và đặc biệt là vòng eo nhỏ như kiến của mình.

Bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng đẹp, gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai - Ảnh 2.

Mặc dù trước đó, trong một lần tham dự lễ cưới của một người bạn cùng chồng, cô nàng từng bị nghi ngờ rằng đã mang thai khi diện chiếc váy đen rộng cùng với hành động luôn để tay phía trước nhằm che đi phần bụng có phần nhô lên của mình. Thế nhưng với loạt ảnh này, Trương Hinh Nguyệt trông không hề giống như phụ nữ đang mang bầu.

Bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng đẹp, gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai - Ảnh 3.
Bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng đẹp, gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai - Ảnh 4.
Bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng đẹp, gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai - Ảnh 5.
Bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng đẹp, gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai - Ảnh 6.
Bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng đẹp, gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai - Ảnh 7.

Thậm chí trong phần bình luận, khi được fan hâm mộ hỏi bí quyết giảm cân, cô nàng còn tiết lộ tỉ lệ cơ thể của mình với chiều cao 1m73 và nặng 50,5kg. Đồng thời Trương Hình Nguyệt cũng chia sẻ rằng, để duy trì vóc dáng bản thân, ngoài việc tập luyện đều đặn ra thì cô không hề ăn kiêng gì cả. Có thể thấy rằng, Trương Hình Nguyệt có vẻ như đang tích cực giảm cân để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới của mình.

Bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng đẹp, gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai - Ảnh 8.

Nguồn: QQ

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

“Người lạ ơi cho tôi mượn nụ hôn” – cách cô gái xinh đẹp sở hữu loạt ảnh lãng mạn khi du lịch vòng quanh thế giới dù vẫn độc thân

6 chiêu diện layer 2 lớp mà nàng nào cũng nên nghía qua để có cây đồ Thu Đông “xịn sò”