Ba tháng nữa Bitcoin sẽ bùng nổ?

Dường như lịch sử đang lặp lại với Bitcoin, nhiều dự đoán cho rằng Bitcoin sẽ đạt đỉnh mới trong 3 tháng tới, kể từ khi bị Trung Quốc ‘cấm cửa’ – giống hệt giai đoạn cuối năm 2017.

Bitcoin có thể tụt về 37.000 USD nhưng các nhà giao dịch nói rằng đỉnh giá BTC sẽ là ‘con số mà không một ai đoán định được’

Sự quan tâm của người mua số lượng lớn dưới 40.000 đô la có thể được lấp đầy trước khi hành động giá Bitcoin tiến lên mức cao nhất mọi thời đại mới và hơn thế nữa.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD giảm xuống còn 40.800 USD, sau một nỗ lực không thành công trước đó của người bán để lật lại mức kháng cự 40.000 USD.

[​IMG]
Ba tháng nữa Bitcoin sẽ bùng nổ? Ảnh: Cointelegraph

Với các điều kiện khó khăn giữ cho hành động giá BTC trong một phạm vi hẹp, sự chú ý vào Chủ nhật (26/9) tập trung vào nơi có thể có đáy dài hạn. Các nhà phân tích cũng lạc quan rõ ràng về những gì có thể xảy ra sau đó.

Trong một loạt các tweet phản ánh về tình trạng rộng lớn hơn của Bitcoin, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi đã coi 37.000 đô la là một mức đáy tiềm năng.

“Mặc dù tôi tin rằng BTC có thể giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 37.000 đô la, nhưng không chắc sẽ ở đó lâu”, Pentoshi nói và ghi nhận giá thầu đáng kể của người mua trong khu vực từ 36.000 đến 40.000 đô la.

“Chúng tôi có thể thấy giá thầu đã được xếp chồng lên nhau trên các sàn giao dịch ở các cấp độ đó với mục đích lấp đầy, nhưng quy mô tuyệt đối của chúng là điều mà tôi chưa từng thấy trước đây trên hầu hết các sàn giao dịch”, anh viết.

Sàn giao dịch Huobi đã chứng kiến dòng tiền 10.000 BTC đổ vào khi nó chuẩn bị tạm dừng các hoạt động tại Trung Quốc, tuy nhiên, những con số này vẫn nhỏ so với những gì đã chứng kiến vào tháng trước.

“Để tuân thủ luật pháp và quy định địa phương, Huobi Global đã ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc Đại lục, có hiệu lực từ ngày 24 tháng 9 năm 2021 (UTC + 8)”, một thông báo từ sàn giao dịch phát hành hôm Chủ nhật (26/9) cho biết.

“Huobi Global sẽ dần gỡ bỏ các tài khoản người dùng hiện tại ở Trung Quốc Đại lục trước 24:00 (UTC + 8) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng”.

Thực tế vốn không có gì thay đổi trong lập trường tiền điện tử của Trung Quốc, với lệnh cấm tiền điện tử được áp dụng và về cơ bản không thay đổi kể từ tháng 9 năm 2017.

Theo VN review​

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x