Bà Nhân Vlog bị nhắc nhở “Đừng mang con ra để câu view”

Bên cạnh những lời chúc mừng, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, nhẽ ra Bà Nhân Vlog nên tiếp tục giấu kín việc có em bé khi em bé đang ở trong giai đoạn đầu thai kỳ.

Sau khoảng thời gian gần 6 năm ròng rã kiếm con, cuối cùng Bà Nhân Vlog (YouTuber Lê Thị Đức Nhân – chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân JP) đã bất ngờ thông báo làm mẹ.

Trên Facebook của mình, Bà Nhân Vlog viết:

“Đời này nhất định phải có con mẹ mới có chữ trọn vẹn.

Không từ ngữ nào có thể diễn tả được hạnh phúc này, 6 năm trời ròng rã đi tìm con. Bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu thuốc gây mê, rồi phẫu thuật, mồ hôi nước mắt của mẹ và ba. Cảm ơn con đã đến với ba mẹ. Chiếc em bé phôi ngày 3 loại 2, đã bám và làm tổ ổn định vào người mẹ nên mẹ mới dám thông báo để mọi người chia vui.

Đoạn đường mang bầu đứa con ống nghiệm này còn khá dài và nhiều khó khăn ở phía trước. Mẹ mong con của mẹ sẽ bình an trong bụng đủ 9 tháng 10 ngày con nhé!”.

Trong đoạn clip được chia sẻ, bà Nhân Vlog bật khóc vì hạnh phúc khi que thử thai hiện 2 vạch. Bên dưới phần bình luận là những lời chúc mừng gửi đến vợ chồng bà Nhân Vlog.

Tuy nhiên, một số người cho rằng không nên khoe con khi vừa mới đậu thai vì theo quan niệm dân gian phụ nữ mang thai nên kiêng kị việc thông báo tin vui cho nhiều người biết trong 3 tháng đầu thai kỳ. Lý do được cho là sợ những rủi ro có thể xảy ra với thai nhi.

‘Mới có không nên khoe nha Nhân, nên giữ bí mật. Vì mình cũng đã từng khoe khi mới có và sau đó bé cũng rời xa, mình buồn và nhớ lắm!’ – bạn N.T.T chia sẻ. Đáp lại, bà Nhân Vlog cho hay: ‘Dạ em cảm ơn bé đã vào tổ ổn định hết rồi, clip này em quay lâu rồi ạ. Giờ mới dám đăng’.

Trong những chia sẻ mới nhất, Bà Nhân Vlog quay lại hành trình 2 tháng trước khi biết tin có em bé. Vợ chồng cùng đi chùa, phóng sanh, cầu phước trước khi chuyển phôi… Từ thời điểm đó đến nay, Bà Nhân Vlog nằm nhà dưỡng thai không đi ra đường. Hai vợ chồng cũng hết sức cẩn thận để em bé được an toàn.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi biết tin có bầu, Bà Nhân được chồng chăm sóc từ miếng ăn giấc ngủ, ngâm và massage chân, chỉ cần nói là có liền. Công việc nhà một tay Teru cũng một tay làm hết vì sợ vợ vất vả. Tuy nhiên, thời điểm này chồng bà Nhân cũng phải quay về Nhật Bản để cho cún cưng “Leo răng thưa” về tiêm vacxin vì đã quá hạn và chuẩn bị giấy tờ bảo lãnh đứa con thứ hai (con nuôi). Mặc dù đây là khoảng thời gian bà Nhân cần chồng nhất nhưng cũng không còn lựa chọn nào khác.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture