Avalon Tesseract Signature – Siêu loa 16 tỉ, linh kiện quý hiếm, khắc tên chủ nhân

Với siêu loa Tessearact Signature, mục tiêu của các kỹ sư tại Avalon Acoustics là khai thác tất cả những tiềm năng tái tạo âm thanh tinh túy nhất từ một thiết kết thùng loa có cấu trúc rất đặc biệt, tạm gọi là “tàng hình”.

[​IMG]
Thùng loa thay đổi cấu trúc, sử dụng vật liệu composite mới nâng cao khả năng chống rung và tối ưu độ tĩnh

Bên trong thùng loa Tesseract Signature phiên bản mới đã được thiết kế và cấu trúc lại bằng việc bổ sung vật liệu composite đặc biệt có độ tĩnh tối ưu. Vật liệu siêu cứng và đặc biệt có khả năng chống rung tối ưu này là một trong những kỹ thuật quan trọng cũng đã được trang bị cho 4 mẫu loa mới nhất thuộc dòng Precision. Về giá trị, vật liệu mới đắt gấp 4 lần so với vật liệu Avalon sử dụng trước đây nhưng hiệu quả và độ ổn định, độ cứng và chống rung cao hơn đến 10 lần.

Thay đổi cấu trúc thùng loa đáp ứng tối ưu subwoofer thế hệ mới

[​IMG]

Những thay đổi trong cấu trúc thùng loa ngoài mang lại độ tĩnh, chống rung và hạn chế cộng hưởng tốt hơn còn giúp tối ưu hoạt động của những driver subwoofer hoàn toàn mới. Những subwoofer này được nâng công suất chịu tải và có khả năng tản nhiệt tốt hơn nhờ việc trang bị mạch khuếch đại và hệ thống kiểm soát mới với khả năng trình diễn năng lượng tuyến tính lên đến 4,65kWatt!

[​IMG]
Mạch phần tần sử dụng linh kiện hiếm và dây dẫn đặc biệt

[​IMG]

Mạch phân tần thụ động cũng được tái thiết kế và nâng cấp, trang bị những linh kiện thuộc hàng siêu chính xác và quý hiếm, được chọn lọc dành riêng cho siêu loa Tesseract Signature. Bộ phân tần kết nới với hệ thống driver thế hệ thứ hai bằng dây dẫn có lõi đặc biệt từ kim loại hiếm. Khả năng kết nối tối ưu thuần khiết giữa phân tần và hệ thống driver cần rất nhiều thành phần linh kiện cấu tạo từ vàng và bạc thuần khiết để đảm bảo giải quyết hai vấn đề cực kỳ quan trọng là tốc độ đáp ứng truyền dẫn và đạt nhiễu nền cực thấp. Đây cũng là yếu tố mang lại cho Tesseract Signature khả năng tái tạo âm thanh trong suốt, thuần khiết và có được độ động tối ưu với độ mở toàn dải lên đến 100kHz.

Tùy chọn cá nhân hóa đặc biệt dành riêng cho chủ nhân của Tesseract Signature

[​IMG]

Để có thể mang lại tính tiện dụng và cá nhân hóa cao nhất, Avalon Tesseract cho phép người dùng chọn ví trí đặt nút nguồn thuận tiện nhất cho việc thao tác. Đặc biệt, tên của chủ sở hữu Tesseract Signature cũng được khắc trên một tấm kim loại đính trên thùng loa.

[​IMG]

[​IMG]

Theo Nghe Nhìn​
 

Related Articles

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x