Ảo thuật gia gây ấn tượng với khả năng đoán trước tương lai tại “Britain’s Got Talent”

Với đoạn clip của cô con gái được quay trước đó khá lâu, Marc Spelmann đã khiến người xem trầm trồ thán phục với khả năng đoán trước tương lai tại “Britain’s Got Talent 2018”.

Ảo thuật gia 46 tuổi, Marc Spelmann đến từ London đã có một tiết mục vô cùng ấn tượng trong tập 1 “Britain’s Got Talent”.

Đầu tiên Marc đề nghị được xuống khu vực ban giám khảo để biểu diễn, sau đó, anh đề nghị các giám giảo chọn ngẫu nhiên một món đồ: David chọn một lá bài, Alesha chọn 1 cái thẻ, Simon chọn từ ngữ và Amanda có một khối rubik. Sự kì diệu sau đó đã được diễn ra và Marc khiến mọi người ngạc nhiên về tiết mục của mình.

Mời bạn xem video:

Ads will display in 00:10 seconds

Sau đó, thí sinh chia sẻ với các giám khảo rằng anh và vợ đã phải vật lộn với cuộc sống khi vợ anh bị chẩn đoán ung thư lúc mang thai. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và cố gắng, hai vợ chồng đã cùng nhau vượt qua được căn bệnh.

Cuối cùng, Marc cũng hé lộ đoạn clip đã quay trước cách đây 2- 6 tháng của cô con gái, trong đó, những đồ vật mà các giám khảo đã chọn ngẫu nhiên đều xuất hiện trong đoạn clip khiến tất cả đều há hốc mồm ngạc nhiên.

Màn trình diễn đầy thuyết phục của Marc khiến cả 4 giám khảo cùng đứng dậy hưởng ứng và anh trở thành thí sinh đầu tiên nhận được nút vàng ở mùa giải 2018.

Marc bên vợ…

…và con gái

Tiết mục khiến người xem cảm động

Anh nhận được nút vàng đầu tiên

Theo Trí Thức Trẻ

TrieuConTim.com

Be the First to Comment!

avatar
2000
  Subscribe  
Notify of