Nếu chồng có chiều cao cỡ này, chuyện ngoại tình rất có thể xảy ra

Kết hôn rồi, chẳng ai muốn chuyện ngoại tình xuất hiện trong tổ ấm của mình cả. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà gần như cặp vợ chồng nào cũng đều vấp phải chuyện buồn này. Chính vì thế, những bà vợ luôn ôm canh cánh nỗi lo âu trong lòng, tìm đủ mọi cách để hạn chế, ngăn cản chuyện ngoại tình sẽ xảy ra.

Và cũng từ đó, rất nhiều cuộc nghiên cứu, khảo sát về những yếu tố dẫn đến ngoại tình đã được thực hiện, cung cấp nhiều kết quả bất ngờ cho người đọc. Nếu trước đây đã có nghiên cứu cho thấy những người đàn ông là con một thường sẽ có xu hướng ngoại tình hơn những người có anh chị em, thì giờ đây có cuộc nghiên cứu tiết lộ về chiều cao của người đàn ông hay ngoại tình.

Nếu chồng có chiều cao cỡ này, chuyện ngoại tình rất có thể xảy ra - Ảnh 1.

Phụ nữ thường thích người yêu, người bạn đời đẹp trai, quyến rũ, cao ráo. (Ảnh: Internet)

Phụ nữ thường thích người yêu, người bạn đời đẹp trai, quyến rũ, cao ráo. Nhưng cuộc nghiên cứu gần đây đã tiết lộ rằng nếu có chồng cao ráo, khả năng các bà vợ phải đối diện với chuyện ngoại tình của chồng là rất có thể sẽ xảy ra. Nghiên cứu dược thực hiện dựa trên báo cáo của trang web ngoại tình Ashley Madison coh thấy những người đàn ông có chiều cao hơn 1,7m có khả năng ngoại tình cao gấp đôi so với những người có chiều cao dưới con số này.

Những người nghiên cứu vẫn chưa giải thích lý do vì sao nhưng nhiều chuyên gia tâm lý, hôn nhân gia đình cho rằng những người đàn ông nhỏ con thường sẽ kém tự tin với phụ nữ hơn những người cao ráo.

Trước đó, từng có một nghiên cứu báo cáo rằng nếu người bạn đời có tuổi kết thúc bằng số 9, các bà vợ nên để mắt thật cẩn thận, chuyện ngoại tình có thể sẽ xảy ra. Trong một nghiên cứu khác được công bố bởi Proceedings of the Natural Academy of Sciences, những người sắp đón một buổi sinh nhật đáng nhớ nào đó thường có nhiều khả năng ngoại tình.

Không chỉ vậy, một yếu tố khác là độ thông minh cũng ảnh hưởng đến chuyện ngoại tình. Theo trang Ashley Madison tiết lộ, 3% thành viên của họ có bằng tiến sĩ, so với 0,7% dân số toàn cầu. Để giải thích điều này, một giả thuyết cho rằng đàn ông có IQ cao thường có nhiều khả năng để giữ bí mật chuyện ngoại tình của mình.

(Nguồn: nypost)

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of