Á hậu Thuỵ Vân chính thức lên tiếng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân

Mới đây, Á hậu Thuỵ Vân đã có mặt tại sự kiện chung kết Mrs Grand Vietnam 2023 do Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức với vai trò trưởng ban giám khảo. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp trở thành tâm điểm của truyền thông với nhan sắc nổi bật cùng vóc dáng thon thả dù đã qua 1 lần sinh nở.

Trong bộ đầm đỏ ôm sát, Thuỵ Vân khoe trọn vẹn vẻ đẹp mặn mà cùng làn da trắng ngần ở tuổi ngoài 30 của mình. Trong suốt nhiều năm qua, Thuỵ Vân luôn là cái tên nhận được nhiều sự yêu thương của người hâm mộ vì cuộc sống không scandal. Người đẹp cũng duy trì được sức nóng của mình thông qua công việc tại đài truyền hình cũng như thường xuyên được trao trọng trách tại các cuộc thi nhan sắc.

Á hậu Thuỵ Vân chính thức lên tiếng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 1.

Là nhân vật của công chúng, Thuỵ Vân luôn hiểu được sự quan tâm của người hâm mộ dành cho mình. Chính vì thế, trên trang cá nhân Thuỵ Vân thường chia sẻ những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống và cậu con trai. Á hậu Thuỵ Vân cho biết, cô hi vọng thông qua những câu chuyện từ việc dạy con, chăm sóc con cái và gia đình giúp cho người hâm mộ cảm thấy gần gũi hơn. Tuy nhiên, Thuỵ Vân gần như chưa từng chia sẻ về ông xã trên mạng xã hội. Điều này đã dấy lên tin đồn rạn nứt tình cảm.

Á hậu Thuỵ Vân chính thức lên tiếng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 2.

Trên 1 số diễn đàn nhan sắc, nhiều người đặt nghi vấn cho câu chuyện hôn nhân của Thuỵ Vân. Xuất hiện tại sự kiện, khi nhận được câu hỏi về tin đồn liên quan tới đời sống hôn nhân của mình, Á hậu Thuỵ Vân đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Á hậu Thuỵ Vân chính thức lên tiếng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 3.

Thuỵ Vân cho biết, ông xã cô là doanh nhân, công việc không liên quan đến showbiz nên cô không muốn chồng mình bị nhận quá nhiều chú ý. Người đẹp chia sẻ: “Tôi lấy chồng đã hơn 1 thập kỉ nhưng trong mắt nhiều người, ông xã tôi vẫn luôn là ẩn số. Tôi cảm ơn sự quan tâm của mọi người, nhưng thời điểm này tôi vẫn phải xin khẳng định, tôi và ông xã vẫn hạnh phúc bên nhau”.

Á hậu Thuỵ Vân chính thức lên tiếng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 4.

Hoa hậu Tuyết Nga, Hoa hậu Phan Kim Oanh, NSND Vương Duy Biên, Á hậu Thuỵ Vân, NSND Nguyễn Hải (từ trái qua phải).

Cũng tại sự kiện, Thuỵ Vân hài hước cho biết mình vốn là người không hề “ăn ảnh”: “Khi lên hình, ai cũng nhận xét tôi béo hơn so với ở ngoài đời. Tôi cũng tự nhận mình không phải là người ăn hình. Cơ địa tôi cũng dễ tăng cân, tôi còn mê đồ ngọt vì thế mỗi khi muốn ăn một chiếc bánh tôi cũng phải “đấu tranh” để giữ gìn vóc dáng. Thời gian làm ở VTV, hay đi sự kiện khá bận nhưng khi có thời gian rảnh tôi phải chạy đến phòng tập ngay”.

Á hậu Thuỵ Vân chính thức lên tiếng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 5.

Người đẹp Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý và người chị thân thiết Thuỵ Vân.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture