News Feed

GoPro ra mắt camera hành trình Hero10 Black quay 5.3K 60FPS, chụp ảnh 23MP

GoPro mới đây đã ra mắt chiếc camera hành trình mới của mình là Hero10 Black với cảm biến 23MP, vi xử lý tốt hơn cho khả năng quay 5.3K 60FPS.

[​IMG]

Hero10 Black được GoPro trang bị một cảm biến lớn 23MP có khả năng chụp các bức ảnh chi tiết, bên cạnh đó thiết bị còn có khả năng quay video 5.3K 60FPS hoặc 4K 120FPS nhờ vào vi xử lý GP2 mới. Ngoài ra theo GoPro thì thiết bị cũng có thể quay được 2.7K 240FPS và đồng thời giao diện cũng được công ty hứa hẹn là sẽ mượt hơn.

Với cảm biến 23MP bên trong, GoPro cho biết Hero10 Black có thể chụp các bức ảnh thiếu sáng tốt hơn và khả năng cắt ảnh 19.6MP từ video 5K 4:3 ở 30FPS, hoặc 15.8MP ở video 5.3K ở 60FPS.

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

GoPro còn sử dụng cảm biến chống rung cho thiết bị được gọi là HyperSmooth và Hero10 có được thế hệ thứ tư HyperSmooth 4.0. Công ty cho biết với công nghệ này, thiết bị có thể giảm rất đáng để rung lắc khi quay và còn có hệ thống cân bằng chân trời cho phép giới hạn nghiêng tăng lên 45 độ trong cài đặt hiệu suất cao từ 27 độ, từ đó cho phép những cảnh quay hỗn loạn nhất cũng trông mượt mà và ổn định.

[​IMG]

GoPro có 3 tính năng cho phép truy cập vào video quay trên thiết bị, đầu tiên là có thể tải nhanh tự động lên tài khoản đám mây của công ty khi thiết bị được sạc. Kế đến là có thể chuyển không dây qua ứng dụng GoPro Quik, hoặc cuối cùng là một tuỳ chọn mới tải qua cổng USB để có tốc độ tải nhanh hơn lên ứng dụng Quik trên di động. Ngoài ra dù GoPro không đề cập nhưng Hero10 Black có thể sẽ tháo được thẻ microSD và trích xuất video vào máy tính. GoPro Hero10 Black sẽ có giá 500 USD và hộp đựng của sản phẩm có thể dùng làm hộp chống sốc.

[​IMG]

Theo Công nghệ Việt​