in

5 số điện thoại cực x.ấu khiến chủ nhân cả đời không ‘phất’ lên được

Kiểm tra xem mình có dính một trong những số cuối điện thoại x.ấu khiến cuộc sống toàn gặp điều không may, làm gì cũng thất bại không này.

Mặc dù quan niệm về những con số “đen” vẫn chưa được lý giải dưới góc độ khoa học rõ ràng, nhưng nhiều người vẫn kiêng kỵ chúng như một cách để bảo vệ bản thân khỏi những điều rủi ro. Việc nghiên cứu những con số là hết sức quan trọng. Không chỉ để dùng tính toán, mà chúng còn có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh mỗi người. Theo phong thủy, dưới đây là những số cuối điện thoại x.ấu mà ai cũng nên tránh kẻo x.ui x.ẻo cả đời.

Ảnh Internet

1. Số 1

Nếu số điện thoại của bạn kết thúc bằng số1 thì người này có tài vận vô cùng đen đủi, x.ui x.ẻo ập đến đến bất ngờ không kịp trở tay. Số 1 tượng trưng cho sự cô độc, một mình. Lúc nào cũng thiếu tiền, mối quan hệ với những người xung quanh không được hòa thuận, hay bị đố kị, hãm hại.

Sự nghiệp không có gì tiến triển dù có năng lực, khó khăn triền miên. Nếu không thay số có thể cuộc đời sẽ tăm tối không tưởng.

2. Số 2

Số 2 ở cuối cùng được đánh giá là con số kém may mắn nhất. Người có đuôi số điện thoại này cuộc sống vô cùng vất vả, đặc biệt nếu làm ăn thì thua lỗ, thất bại bị lừa gạt về tiền bạc, danh tiếng mà còn bị ảnh hưởng x.ấu đến sức khỏe.

Ảnh Internet

3. Số 4

Hầu hết mọi người đều đặc biệt kiêng kỵ con số 4, bởi phát âm của số 4 gần giống với chữ “tử” nghĩa là ch.ết. Ngoài ra, số 4 ứng với thứ tự cuối cùng trong vòng tròn cuộc sống “Sinh – Lão – Bệnh – T.ử” nên con số này bị coi là con số ch.ết chóc. Vì thế, người nào có số điện thoại kết thúc bằng số 4 thường hay bệnh tật dai dẳng, khỏi rồi lại tái phát rất mệt mỏi. Cơ thể yếu đuối, kiệt quệ, làm việc gì cũng không xong.

4. Số 7

Đây là số cuối điện thoại x.ấu nhất mà mọi người không nên sở hữu. Ở nước ta, số 7 bị coi là con số không may mắn. Các cụ ngày xưa đã có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3”, cũng như “Tháng 7 là tháng c.ô h.ồn” nhằm ám chỉ những điều x.ui x.ẻo, không may dễ xảy ra vào ngày, tháng 7. Bởi theo dân gian xưa, tháng 7 âm lịch là tháng của m.a qu.ỷ, chúng trở lại trần gian gây rối.

Ảnh Internet

Thêm nữa, số 7 cũng bị xem là con số mang lại điềm gở, tượng trưng cho sự bỏ rơi, tức giận và cái ch.ết. Vậy nên, con số 7 là con số x.ui x.ẻo. Do đó, số điện thoại cuối có dính 7 là số đ.en đ.ủi, mang tới những khó khăn, vất vả cho chủ nhân. Dù có chăm chỉ, tài giỏi cũng không thể khá lên được.

5. Số 9 

Mọi người thường nói rằng, số 9 là biểu tượng của sự “lên voi xuống chó” nên họ rất kiêng kỵ con số này. Người có số cuối trong số điện thoại của mình kết thúc bằng 9 thì cuộc đời có rất nhiều thăng trầm. Đôi khi cũng đem lại thành công liên tục cho gia chủ nhưng có khi lại tuột dốc không phanh. Đây thực sự là con số không an toàn, nó có thể mang lại điềm x.ui x.ẻo, tổn thất nhiều hơn là được.

Theo WTT

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by Chinhchibi

Leave a Reply

Phúc XO chi gần 1 triệu đồng/ngày thuê xe ô tô màu vàng để di chuyển

Mọi người bảo không, cô dâu 62 tuổi phát ngôn sốc về chuyện mang bầu: Cưới thì chửa có gì sai?