5 biểu hiện vợ đã chán chồng ‘đến tận cổ’

Không còn thích gần gũi

Trang The Huffington Post cho biết, dấu hiệu vợ chán chồng thường thấy nhất ở những người phụ nữ ngoại tình. Họ sẽ không thích gần gũi hoặc thường tìm cách để tránh gần gũi với chồng bằng những lý do như đi làm về mệt, bị đau ốm hoặc bận chăm con,…

Tình yêu và hôn nhân không thể thiếu yếu tố tình dục. Cả hai đến với nhau không chỉ vì hợp nhau về tính cách, quan điểm mà còn là sự hài hòa trong chuyện chăn gối.

Nếu vợ bạn không còn hứng thú trong chuyện này, chứng tỏ đây chính là biểu hiện vợ chán chồng dễ phát hiện nhất. Bạn hãy thực sự quan tâm và chú ý cô ấy nhiều hơn nhé.

So sánh chồng với người đàn ông khác

Một dấu hiệu khác của sự ‘chán chồng’ là đột nhiên người vợ trở nên khó tính hay chê bai chỉ trích và so sánh chồng với người đàn ông khác.

Và tất nhiên, càng so sánh, phụ nữ càng cảm thấy không bằng lòng về chồng mình, cảm thấy chồng mình thua xa người khác về mọi mặt. Việc này dẫn đến cảm giác thất vọng và tăng thêm sự chán ghét của cô ấy đối với cuộc hôn nhân này.

Nổi khùng lên khi hai người có dấu hiệu cãi vã

Những cuộc cãi vã thường xuyên luôn khiến hôn nhân sứt mẻ, dù đây là chuyện thường xảy ra trong hôn nhân nhưng không có nghĩa là vợ được phép nổi khùng và nói những lời xúc phạm chồng.

Nếu vợ bạn thường xuyên làm thế này, có thể cô ấy đã chán chồng đến tận cổ rồi.

Không còn ghen tuông

Ghen là một thứ “gia vị” không thể thiếu trong tình yêu và hôn nhân. Có yêu chắc chắn có ghen tuông. Bỏ qua những trường hợp ghen tuông mù quáng, ở một số trường hợp, ghen giúp cho tình yêu của cả hai gắn kết, sâu sắc và mới mẻ hơn.

Nếu người vợ không còn ghen tuông, hờn giận khi bạn đi với người phụ nữ khác hoặc có những hành động tương tự. Điều này đồng nghĩa với việc cô ấy không còn yêu bạn nữa và cảm thấy mệt mỏi với tình yêu này rồi.

Khó chịu với sự quan tâm, tình cảm của chồng

Không chỉ ngừng làm những điều lãng mạn cho chồng, ngay cả khi được đón nhận những yêu thương từ chồng, vợ cũng dửng dưng, khó chịu. Đó là biểu hiện không thể chối cãi của việc tình yêu đã nguội nhạt.

Không một vợ yêu chồng nào lại có cảm xúc tiêu cực như thế khi được đón nhận sự ấm áp từ người đàn ông sống chung với mình. Chỉ khi bản thân cô ấy chẳng còn hào hứng, mặn mà mới thấy sự quan tâm, yêu thương của chồng là phiền phức.

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture