2 em bé tận hưởng những ngày thu đẹp mộng mơ ở Lăng Bác đốn tim cư dân mạng

Thời tiết đang trong giai đoạn chuyển giao từ hè sang thu. Cái nóng oi bức dần được thay thế bằng không khí dịu mát, se se lạnh của mùa thu Hà Nội. Mùa của sự dịu dàng, gió nhẹ, nắng vàng rất thích hợp với những chuyến đi chụp ảnh ngoại cảnh cho cả gia đình.

Mới đây, những khoảnh khắc đáng yêu của 2 anh em được chụp tại Lăng Bác đang gây sốt cộng đồng mạng. Bé gái diện áo trắng dài thướt tha, đội thêm nón lá, còn bé trai lịch lãm trong bộ áo trắng quần âu và đeo khăn đỏ. Hai em bé dạo chơi khắp Lăng Bác, thi thoảng lại tủm tỉm cười vui vẻ. 

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 em bé.

Hình ảnh mộc mạc, giản dị “chạm” đến trái tim của nhiều người. Chẳng cần tạo dáng quá nhiều, sự hồn nhiên của các bé chính là điểm nhấn cho những bức ảnh thêm rực rỡ. Được biết, 2 em bé trong ảnh là anh em ruột, có tên là Nguyễn Phúc Thịnh (6 tuổi) và Nguyễn Tuệ Nhi (3 tuổi).

Chia sẻ thêm về những bức ảnh này, Thanh Nhàn (sinh năm 2002, sinh viên Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam, sống tại Hà Nội) là dì của 2 em bé tâm sự nhân thời tiết dịu mát, muốn đưa các bé đi trải nghiệm một ngày không khí trời thu Hà Nội.

Các con vô cùng hào hứng và yêu thích khi được ghé thăm Lăng Bác.

“Các bé rất hào hứng với buổi chụp ngày hôm đó. Thời tiết mùa thu Hà Nội dịu dàng, mát mẻ nên các bé rất thích. 2 con được khám phá và tìm hiểu Lăng Bác, trang phục và bối cảnh mình lựa chọn cho bé áo đồng phục và áo dài. Bởi theo mình, những điều đơn giản gần gũi luôn đặc biệt nhất.

Hai bé nhà mình rất hoạt bát, bé Phúc Thịnh năng động và biết quan tâm mọi người trong gia đình. Em bé Tuệ Nhi là một em bé ấm áp, ngọt ngào. Em khá nhút nhát khi gặp người lạ. Hai anh em khi đi học về sẽ chơi với nhau để ba mẹ nấu cơm và làm việc. Anh Phúc Thịnh còn giúp bố mẹ trông em và chơi với em nữa.

Khoảnh khắc đáng yêu đốn tim cư dân mạng. 

Khi đến Lăng Bác mình chỉ cho các bé biết đây là 1 địa điểm trang nghiêm, nên ăn mặc lịch sự, gọn gàng chính là một cách thể hiện lòng thành kính đối với Bác Hồ vĩ đại. Và mình giới thiệu về Bác Hồ là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, là vị cha già kính yêu vô vàn. Bác Hồ là người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, lãnh đạo toàn dân giương cao ngọn cờ, quyết giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Mình muốn truyền cho các bé tinh thần yêu nước, yêu quê hương, hiểu biết lịch sử ngay từ khi chúng còn nhỏ”, Thanh Nhàn chia sẻ. 

2 anh em "check-in" những ngày thu đẹp mộng mơ ở Lăng Bác "đốn tim" cư dân mạng - Ảnh 4.

2 anh em "check-in" những ngày thu đẹp mộng mơ ở Lăng Bác "đốn tim" cư dân mạng - Ảnh 5.

3 dì cháu trong khoảnh khắc đời thường. 

Khoảnh khắc 2 em bé đáng yêu khiến dân mạng tan chảy. Các mẹ cũng rủ nhau tranh thủ tiết trời sắp sang Thu đưa các bé đi chụp ảnh, cùng lưu lại kỷ niệm đáng nhớ. 

Nguồn ảnh: Home Studio

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture