in

10 năm giấu kín, chuyện tình và màn cầu hôn của mỹ nam “Phi Luân Hải” và người đẹp “Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em” được tiết lộ

Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ trước thông tin Thần Diệc Nho – thành viên nhóm nhạc thần tượng xứ Đài Phi Luân Hải cùng mỹ nhân Tăng Chi Kiều công khai tin vui đã kết hôn. Lần đầu hợp tác chung vào năm 2009, đến giờ cả hai đã bên nhau được 10 năm. Dù rằng có tin đồn tình ái song chẳng có lúc nào cặp đôi chịu thừa nhận hẹn hò.

Mãi cho tới tận hôm nay, khi cặp đôi công khai kết hôn, phía Tăng Chi Kiều mới hé lộ những tình tiết xung quanh chuyện tình 1 thập kỷ này. Mỹ nhân “Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em” tiết lô, cả hai đã quen biết nhau 10 năm nay sau khi quay xong 1 bộ phim. Từ bạn bè sau đó trở nên thân thiết, cuối cùng là hẹn hò nên rất thấu hiểu lẫn nhau, thường xuyên chăm sóc, hỗ trợ lẫn nhau. Cặp đôi cũng đã có chung ý tưởng về một nhà.

10 năm giấu kín, chuyện tình và màn cầu hôn của mỹ nam Phi Luân Hải và người đẹp Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em được tiết lộ - Ảnh 2.

Vậy nhưng, giống như nhiều couple khác, cả hai từng vì khoảng thời gian quá bận rộn để đóng phim, theo đuổi sự nghiệp mà tình cảm trở nên nhạt phai. Chính vì vậy, Thần Diệc Nho và Tăng Chi Kiều quyết định chia tay nhau. Vậy nhưng, chỉ sau 1 năm, sau khi cả hai đủ chín chắn và trưởng thành hơn, khi gặp lại đã cùng nhau trò chuyện, tâm sự, sau đó quyết định quay trở lại.

Tăng Chi Kiều tiết lộ, Thần Diệc Nho đã chuẩn bị màn cầu hôn rất chu đáo tại nhà riêng. Anh mời nhiều bạn bè thân thiết, thậm chí còn mời cả nhóm bạn thân của Tăng Chi Kiều trốn thật kỹ trong nhà, đợi đến giây phút định mệnh mới ùa ra chúc mừng, tạo nên không khí cực kỳ vui vẻ và phấn khích.

Tâm sự về kế hoạch đám cưới và mang thai trong thời gian tới, Tăng Chi Kiều cho biết, cô vẫn ưu tiên công việc lên trên tất cả và hứa khi nào có bất cứ thông tin vui sẽ chia sẻ cùng người hâm mộ.

10 năm giấu kín, chuyện tình và màn cầu hôn của mỹ nam Phi Luân Hải và người đẹp Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em được tiết lộ - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by trieucontim

Leave a Reply

Sau tóc rong biển tự làm, Hari Won chuyển sang vén mái, uốn tóc style lạ như… râu côn trùng

Dành ngày 29 Tết detox da: Chẳng cần máy xông vẫn thanh lọc làn da, muốn trị mụn trị thâm hay dưỡng nhan trắng hồng đều được hết